Biomutant ra mắt trailer mang phong cách Star Wars mừng ngày May The Fourth

May the Fourth được xem là Star Wars Day - Ngày dành cho các fan Star Wars trên toàn thế giới, và Biomutant cũng đã nhân dịp này để quảng bá tựa game của mình theo phong cách Chiến tranh giữa các vì sao

Biomutant, tựa game hành động nhập vai của THQ Nordic vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới, giới thiệu rất nhiều mảng gameplay hấp dẫn, với điều bất ngờ nằm ở chỗ toàn bộ trailer đều được làm lại dựa trên bộ phim Star Wars: Rise of Skywalker nhân kỷ niệm ngày 4 tháng 5 - còn được gọi là May the 4th. Biomutant hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi đáng chú ý nhất năm 2021 này, trong đó người chơi điều khiển những chiến binh "lông lá" được trang bị các món vũ khí đa dạng để chiến đấu với đủ các thể loại quái vật khác nhau. Sau nhiều lần tung ra các đoạn trailer đẹp mắt khác nhau, game đã nhận được nhiều sự kì vọng, khiến cộng đồng hâm mộ nóng lòng chờ đợi đến khi nó được tung ra cuối tháng này.

Đoạn trailer mới mang chủ đề Star Wars tuy có mang đến cái nhìn thoáng qua về những gì người hâm mộ sẽ được trải nghiệm, nhưng không có quá nhiều điều bất ngờ. Đầu tiên là những lựa chọn tùy chỉnh nhân vật mà người chơi có thể áp dụng cho nhân vật chính của mình. Trailer cũng giới thiệu những địa điểm khác nhau để người chơi ghé qua, từ hoang mạc nhuốm màu đỏ thẫm, cho đến một dòng sông xanh, và những cánh rừng sống động. Trailer còn cung cấp lối chơi bằng phương tiện di chuyển, khi nhân vật chính điều khiển một chiếc thuyền giống như mô-tô. Kế đến là các món đồ có thể trang bị nhằm chiến đấu với những con quái vật trong Biomutant. Thay vì là các món đồ thường thấy trong một tựa game hành động nhập vai, nhân vật chính trong trailer trang bị những vật phẩm khá bình thường, như bàn chải và một cây lăn dường như có thể gây ra sát thương lửa. 

Biomutant ra mắt trailer mang phong cách Star Wars mừng ngày May The Fourth

Dĩ nhiên đoạn trailer cũng là một cách để THQ Nordic chào mừng ngày May the 4th của cộng đồng Star Wars. Sự giống nhau giữa trailer này với trailer của bộ phim Rise of Skywalker khá dễ nhận thấy, và việc thay đổi thành Biomutant cũng giúp nó thêm phần thú vị. Nhưng Biomutant vẫn còn rất nhiều tính năng độc đáo, thế nên vẫn còn nhiều điều chưa biết về trò chơi và những gì các game thủ có thể làm khi nó ra mắt. May mắn là những ai quan tâm đến Biomutant chỉ còn phải chờ đến 25 tháng 5 để xem liệu trò chơi có đáp ứng được tất cả sự hào hứng mà nó đã dựng nên hay không. Game phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Biomutant ra mắt trailer mang phong cách Star Wars mừng ngày May The Fourth 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang