Cyberpunk 2077: Chi tiết ba loại vũ khí chính trong game cùng các phụ kiện và nâng cấp

CD Projekt Red vừa hé lộ một loạt những thông tin mới về Cyberpunk 2077, miêu tả chi tiết ba loại vũ khí chính trong game, cũng như các phụ kiện và nâng cấp khác nhau

Hàng loạt tin tức của Cyberpunk 2077 vừa được công bố, cho thêm nhiều thông tin hơn về các vũ khí trong game. Sẽ có rất nhiều loại súng với độ hiếm khác nhau, cùng vô số cách để người chơi tùy chỉnh vũ khí của họ. Những vũ khí cận chiến, các nâng cấp nhân vật, tất cả đều được miêu tả chi tiết, góp phần định hình tựa game này thành một trải nghiệm cá nhân đích thực. 

Cyberpunk 2077 là một tựa game nhập vai bối cảnh tương lai, nhưng phần lớn những cơ chế của nó không quá xa lạ. Các món vũ khí sẽ có độ hiếm từ Common đến Legendary. Cũng như mọi hệ thống độ hiếm khác, những vũ khí có độ hiếm cao nhất sẽ đi kèm các thuộc tính đặc biệt. Những vũ khí này có thể là phần thưởng nhiệm vụ từ những quyết định khó khăn của người chơi, hoặc có thể nhận được bởi các NPC. Lựa chọn sẽ tùy thuộc vào người chơi, nếu họ muốn giết một vài nhân vật thân thiện trong Cyberpunk để sở hữu món vũ khí độc đáo.

Cyberpunk 2077: Chi tiết ba loại vũ khí chính trong game cùng các phụ kiện và nâng cấp

Game có 3 loại súng: Tech, Power và Smart. Các vũ khí Tech sử dụng nam châm điện để bắn đạn xuyên tường, chúng lặng lẽ, chết chóc và chính xác. Những khẩu sniper thuộc loại Tech sẽ cực kì nguy hiểm khi trong tay các game thủ chuyên về hành động bí mật. Với những người chơi thực tế hơn, các vũ khí Power sẽ hoạt động gần như súng cơ bản. Thay vì có bất kì khả năng tương lai nào hào nhoáng, vũ khí Power là những thứ như shotgun bắn đạn bình thường.

Điểm đặc biệt là khả năng bắn đạn nảy, khiến các viên đạn văng ra khi bắn vào tường hoặc các góc. Chúng ồn ào, nguy hiểm và trái ngược hoàn toàn với hành động bí mật. Dù sao thì cũng chẳng có lý do nào để lén lút nếu không còn kẻ địch nào sống sót. Nhóm vũ khí thứ ba là một loại có phần hơi ... gian lận: Vũ khí Tech. Các vũ khí Tech có thể dò theo mục tiêu, về cơ bản là cho phép người chơi "hack" game. Sẽ có nhiều kĩ năng gian lận đi kèm, nhưng dĩ nhiên tùy thuộc vào khả năng khám phá của người chơi.

Cyberpunk 2077: Chi tiết ba loại vũ khí chính trong game cùng các phụ kiện và nâng cấp 2

Ngoài súng, Cyberpunk 2077 sẽ cung cấp cho người chơi những món vũ khí cận chiến như Katana và các loại kiếm khác. Nếu người chơi muốn thể hiện cá nhân, có những nâng cấp công nghệ có thể cho người chơi lưỡi dao trên cánh tay. Các vũ khí có thể được điều chỉnh - như là với các bản mod để thay đổi chỉ số hay loại đạn - hay các phụ kiện như ống ngắm và nòng giảm thanh. Giữa các phụ kiện và ba loại vũ khí chính, sẽ thực sự có một số lượng đáng kinh ngạc trong tựa game này. Sẽ rất thú vị để xem mỗi người chơi lựa chọn hướng đi nào cho phần chơi của riêng họ. Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Cyberpunk 2077: Chi tiết ba loại vũ khí chính trong game cùng các phụ kiện và nâng cấp 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang