Marvel's Avengers tiếp tục ra mắt trailer với nội dung độc quyền PlayStation

Có vẻ như Square Enix và Crystal Dynamics rất tự hào khi Marvel's Avengers có thể mang đến hàng loạt nội dung độc quyền cho phiên bản PS4. Dĩ nhiên là người hâm mộ trên PC và Xbox One thì không nghĩ vậy

Tính đến thời điểm hiện tại, PlayStation dường như là lựa chọn thích hợp nhất để trải nghiệm Marvel's Avengers. Bất kể việc người hâm mộ có yêu thích hay không, các nội dung độc quyền của game trên hệ máy của Sony vẫn sẽ được cung cấp xuyên suốt một quãng thời gian dài, với một số nội dung rất quan trọng. Nay khi bản Beta cho Marvel's Avengers bắt đầu sớm trên PS4, Sony không ngại tận dụng dịp này để làm nổi bật một vài nội dung độc quyền đó. Một trailer mới của game vừa được ra mắt, với tên gọi "PlayStation Advantage" như để nhắc nhở người xem trọng tâm của Square Enix và Crystal Dynamics đối với tựa game siêu anh hùng này. Dựa trên những phản ứng dữ dội ngày càng tăng với điều này và những tranh cãi về vấn đề độc quyền trong trò chơi điện tử, thật sự không biết người hâm mộ phản ứng như thế nào.

Thứ gây kì vọng lớn nhất trong trailer này là bản DLC Spider-Man sẽ ra mắt trong Marvel's Avengers trên PS4 lẫn PS5 vào năm 2021, nhưng trong một vài phân đoạn chiến đấu, Square Enix còn tái xác nhận phiên bản PlayStation của game sẽ đón nhận một chuỗi những Community Challenge hàng tháng. Tuy nhiên, không như bản DLC Spider-Man, chúng chỉ là những độc quyền có thời hạn, và sẽ góp mặt trên PC và Xbox từ tháng 9 năm sau. Khép lại nội dung trailer là những trang phục Legendary, bậc cao nhất của các món đồ trang phục trong game. Người dùng PlayStation có thể mua được các vật phẩm này từ cửa hàng trong game trước người dùng PC và Xbox khoảng 30 ngày. Trong trailer, chúng ta có thể nhìn thấy các trang phục khác nhau dành cho Iron Man, Black Widow, Thor, Ms. Marvel và Hulk với cảm hứng rõ ràng được lấy từ các tạo hình trong truyện tranh, trong vũ trụ điện ảnh Marvel và nhiều nguồn khác.

Marvel's Avengers tiếp tục ra mắt trailer với nội dung độc quyền PlayStation

Đây chắc chắn sẽ là tin tức hấp dẫn cho những người hâm mộ trên PlayStation và ngược lại với các game thủ dùng hệ máy khác. Dĩ nhiên Square Enix vẫn có thể "sửa sai" bằng một vài phần nội dung riêng cho PC với Xbox One, nhưng ở thời điểm hiện tại rõ ràng hãng không lên kế hoạch cho bất kì nội dung độc quyền nào với hai hệ máy kia, còn Crystal Dynamics thì đã xác nhận Marvel's Avengers sẽ không có nhân vật độc quyền trên PC hay Xbox. Dĩ nhiên những game thủ trên hai hệ máy đó vẫn có thể truy cập một lượng nội dung đáng kể xuyên suốt vòng đời trò chơi, mà phần lớn trong đó còn miễn phí, nhưng họ lại phải bỏ lỡ nhiều thứ trong suốt 1 năm trời. Điều này sẽ tạo thêm rất nhiều những buổi họp báo chất lượng thấp cho Square Enix và Dynamics, mà dựa trên các phản ứng trái chiều từ đợt Beta sớm, rõ ràng là điều họ cần phải tránh. Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

Marvel's Avengers tiếp tục ra mắt trailer với nội dung độc quyền PlayStation 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang