Cùng Jack Black phiêu du vào thế giới Psychonauts 2

Mới đây, nam diễn viên Jack Black vừa hé lộ một đoạn gameplay Psychonauts 2 trên kênh Youtube của mình, với màn cameo của Tim Schafer đến từ Double Fine, người đảm nhận phần kịch bản cho game

Khi nhắc đến kỷ nguyên của PlayStation 2, gần như không ai không biết đến tựa game kinh điển Psychonauts. Và mãi cho đến ngày hôm nay, phần tiếp theo của nó mới đang được phát triển. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp nam diễn viên, nhạc sĩ kiêm Youtuber Jack Black khi anh tham gia lồng tiếng trong Psychonauts 2, với vai trò một ... quả cầu ánh sáng trong một nhiệm vụ ảo giác đặc biệt. Mới đây trên kênh Youtube Jablinski Games của mình, Jack Black đã giới thiệu một phần của màn chơi này. Đoạn video mở ra với cảnh Jack Black lượn lờ xung quanh, tiếp nối bởi một đoạn mở màn lấy cảm hứng từ The Simpsons, trước khi Black nói về mối quan hệ giữa anh với Tim Schafer và hãng Double Fine khi cùng tham gia thực hiện tựa game Brutal Legend.

Vai trò lồng tiếng của Jack Black xuyên suốt phần trải nghiệm là một "quả cầu năng lượng tinh thần", theo như Black miêu tả về nó. Đoạn gameplay cho thấy mức độ sáng tạo của màn chơi trong Psychonauts 2 sẽ như thế nào, với phân đoạn Raz nói chuyện với một sinh vật một mắt và rồi rơi qua một loạt những chiếc kính vạn hoa để bước vào màn chơi. Game thay đổi một vài khu vực khác nhau, và mỗi cái đều choáng ngợp như nhau. "Tôi thực sự cảm thấy như đang "chơi thuốc" hay ăn phải nấm ma thuật vậy, vì những màu sắc này cực kì sống động, và khung cảnh này quá siêu thực," Black chia sẻ cảm nhận trong video. Anh cũng cho biết mình cảm thấy rất vui khi tham gia lồng tiếng cho game, mặc dù những giai đoạn thu âm cuối cùng phải thực hiện trên mạng do đại dịch Corona.

Cùng Jack Black phiêu du vào thế giới Psychonauts 2

Ở gần cuối video, Black đã FaceTimes với Tim Schafer, nói ngắn gọn về trải nghiệm của anh trong Psychonauts. Nam diễn viên tỏ ra cực kì háo hức khi là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm game, tự gọi bản thân là "Người được chọn", và không quên cảm ơn Schafer vì đã cho anh cơ hội này. Kể từ khi ra mắt, kênh Youtube của Jack Black đã chứng minh khả năng kết nối với người hâm mộ tốt như thế nào, thậm chí còn làm cho người hâm mộ "dậy sóng" khi kênh này chính thức stream một trò chơi, qua đó đã trở thành một trò đùa kéo dài suốt cả tuần lễ. Psychonauts 2 không phải tựa game lớn nhất mà nam diễn viên này từng chơi trên kênh của mình, nhưng các phân đoạn gameplay sớm chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích. Tuy nhiên, Psychonauts 2 hiện đã rơi vào tình trạng  bị hoãn, và khung thời gian duy nhất người hâm mộ biết được là trong năm 2021. Hi vọng game sẽ có thể ra mắt trong giai đoạn đầu năm sau.

Cùng Jack Black phiêu du vào thế giới Psychonauts 2 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang