Microsoft Flight Simulator công bố ngày phát hành với các phiên bản khác nhau

Hứa hẹn là tựa game có dung lượng cực khủng, mang đến trải nghiệm lái máy bay chân thực nhất cho người chơi, Microsoft Flight dự kiến sẽ đổ bộ trong tháng 8 này với nhiều phiên bản khác nhau

Hãng Asobo Studio đã tiết lộ ngày phát hành cho Microsoft Flight Simulator với 3 phiên bản khác nhau, mỗi bản đều đi kèm với một lượng nội dung đáng kể. Phần thứ 11 trong seri Microsoft Flight Simulator, đồng thời cũng là lần đầu tiên kể từ sau Microsoft Flight Simulator năm 2006, sẽ chính thức "hạ cánh" lên PC vào ngày 18 tháng 8 tới. Ba phiên bản khác nhau để người chơi lựa chọn cũng giống như bao tựa game khác: Standard Edition, Deluxe Edition và Premium Deluxe Edition. Sự khác biệt giữa từng phiên bản chủ yếu nằm ở số lượng máy bay có thể lái và sân bay kèm theo. Bản tiêu chuẩn sẽ bao gồm 20 chiếc máy bay và 30 sân bay, bản Deluxe bao gồm 25 máy bay và 35 sân bay, còn bản Premium Deluxe sẽ bao gồm 30 máy bay cùng 40 sân bay.

Microsoft Flight Simulator công bố ngày phát hành với các phiên bản khác nhau

Trong khi cộng đồng Xbox One vẫn phải "thấp thỏm" chờ đợi ngày phát hành, cộng đồng game thủ PC chỉ còn 2 tuần nữa là sẽ được trải nghiệm game mô phỏng lái máy bay "siêu thực" này. Microsoft Flight Simulator đã trải qua 9 tháng giai đoạn Alpha và bước vào Closed Beta ngày 30 tháng 7 vừa qua. Sẽ rất thú vị để xem những cải tiến nào Asobo Studio có thể thực hiện từ nay đến 18 tháng 8 dựa trên các phản hồi từ đợt Closed Beta. Một điểm khác cần cân nhắc giữa các phiên bản là dung lượng của nó, dựa trên việc game có dung lượng trung bình khoảng 150GB. Nếu mỗi phiên bản có cùng một dung lượng cài đặt, nghĩa là hoàn toàn có thể nâng cấp một phiên bản trong game. Đồng thời, việc cấu hình game bao gồm cả thông tin băng thông cho thấy người chơi sẽ phải duy trì kết nối mạng để liên tục được cập nhật dữ liệu điều hướng.

Microsoft Flight Simulator công bố ngày phát hành với các phiên bản khác nhau 2

Với những dấu hiệu cho thấy Microsoft Flight Simulator là một trải nghiệm đồ họa cực kì chân thực, và quá trình thử nghiệm Alpha diễn ra trơn tru, chắc hẳn Asobo Studio có nhiều khả năng hơn để duy trì tiêu chuẩn cao về độ trung thực hình ảnh cho một lượng lớn nội dung như vậy, bao gồm cả bản Premium Deluxe. Hãng phát triển đến từ Pháp đã hứa hẹn với cộng đồng tín đồ đông đảo rằng phần mới nhất tron seri MFS này sẽ rất thân thiện với những người sáng tạo nội dung, cho phép một cộng đồng modding tâm huyết có thể bổ sung thêm nhiều thứ hơn nữa vào các nỗ lực của Aboso Studio. Microsoft Flight Simulator sẽ ra mắt trên PC vào ngày 18 tháng 8 tới.

Microsoft Flight Simulator công bố ngày phát hành với các phiên bản khác nhau 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang