Game thủ Marvel's Avengers có thể điều khiển Spider-Man với một điều kiện

Theo một dòng miêu tả sản phẩm trên một trang bán hàng trực tuyến tại Anh, dường như Spider-Man sẽ được thêm vào Marvel's Avengers dưới dạng cho phép điều khiển, với một điều kiện nhất định

Dàn nhân vật của Marvel's Avengers dường như đang ngày càng tăng lên theo quá trình phát triển. Ngay cả những nhân vật DLC như Hawkeye cũng đã được công bố trước khi game ra mắt, nhưng về các nhân vật xuất hiện ngay từ đầu vẫn chưa được xác nhận chính thức. Nhờ vào một dòng miêu tả sản phẩm đến từ trang Base.com, môt trang bán hàng giải trí kĩ thuật số trực tuyến ở Anh, người hâm mộ có thể đã được hé lộ sớm về một nhân vật độc quyền cho phiên bản PS4 của game. Dòng miêu tả này không nói rõ nhân vật trên có đóng vai trò DLC trên các hệ máy khác hay không, nhưng dựa trên mối quan hệ với Sony, siêu anh hùng này có thể không dễ gì góp mặt ở những nền tảng còn lại ngoài PS4 và PS5.

Game thủ Marvel's Avengers có thể điều khiển Spider-Man với một điều kiện

Theo như một dòng miêu tả sản phẩm (đã bị xóa bỏ), Spider-Man dự kiến sẽ là nhân vật độc quyền cho phiên bản PS4 của Marvel's Avengers, nhiều khả năng xuất hiện ngay khi ra mắt cho bất kì ai chơi game trên hệ thống của Sony. Dĩ nhiên, cân nhắc việc nội dung nói trên đã bị gỡ bỏ, và cả Square Enix, Crystal Dynamics lẫn Sony đều chưa có bình luận nào, điều này không thể khẳng định 100%. Nhưng thông thường, các dòng miêu tả sản phẩm đa số xuất phát trực tiếp từ đơn vị phát hành, thế nên nếu trang Base đủ tự tin để đăng tải nội dung đó, chắc chắn phải có lý do. Dựa trên độ phổ biến của tựa game độc quyền PS4 Spider-Man, cùng với đó là sự kì vọng lớn dành cho Spider-Man: Miles Morales trên PS5 từ người hâm mộ, việc Người Nhện góp mặt chắc chắn sẽ là chi tiết đáng chú ý cho Marvel's Avengers. 

Game thủ Marvel's Avengers có thể điều khiển Spider-Man với một điều kiện 2

Điều này cũng sẽ là sự thúc đẩy đáng kể cho doanh thu phiên bản PS4 của game, đồng thời cũng giải thích được vì sao Spider-Man lại vắng mặt trong phần giới thiệu dàn nhân vật chính, dù cậu đã là một phần của nhóm Avengers trên các trang truyện từ rất lâu rồi. Như bao tin đồn và rò rỉ khác, ngay cả những thông tin có vẻ hợp lý như một dòng miêu tả sản phẩm có thật, tin tức này chưa được chắc chắn, do đó đừng kì vọng quá nhiều. Dù người hâm mộ rất muốn nhìn thấy Spider-Man tham gia vào dàn nhân vật tăng lên từng ngày với các nhiệm vụ và hoạt động riêng trong Marvel's Avengers, sự góp mặt của cậu chưa được khẳng định. Dẫu sao thì, đây vẫn là một ý tưởng hấp dẫn, do đó Crystal Dynamics và Sony hoàn toàn có thể thêm vào game. Marvel's Spider-Man dự kiến ra mắt ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang