Hawkeye của Marvel's Avengers có một đặc điểm khác biệt so với MCU

Một chi tiết vô cùng độc đáo trong trailer hé lộ Hawkeye của Marvel's Avengers cho thấy nguồn gốc xuất thân của chàng xạ thủ này khác biệt như thế nào so với trên màn ảnh

Marvel's Avengers đã kết thúc phần giới thiệu trực tuyến War Table lần 2 trong tuần này, mang đến nhiều chi tiết hơn về đợt Beta của game vào tuần sau, đồng thời hé lộ Clint Barton, tức Hawkeye, sẽ là nhân vật DLC có thể điều khiển sau khi game ra mắt. Đặc biệt, một số người hâm mộ đã chú ý đến một chi tiết về Hawkeye có thể liên quan mật thiết đến nguồn gốc của siêu anh hùng này trong truyện tranh. Marvel's Avengers sẽ cho người chơi được điều khiển những người hùng vĩ đại của Trái Đất tham gia những nhiệm vụ co-op và chơi đơn. Một số nhân vật quan trọng đã được xác nhận bao gồm Iron Man, Hulk, Thor, Black Widow, Ms. Marvel và Captain America.

Hawkeye của Marvel's Avengers có một đặc điểm khác biệt so với MCU

Tương tự những Avengers nói trên, Hawkeye cũng có một vài nét từ tạo hình nhân vật do Jeremy Renner thủ vai trong MCU. Nhưng các nhà phát triển đã thực hiện một thay đổi quan trọng cho nhân vật này. Hawkeye trong truyện tranh Marvel thực tế từng có một lịch sử bị điếc hoặc gặp vấn đề về thính giác. Trong trailer hé lộ nhân vật này của Marvel's Avengers, Clint dường như đang đeo thiết bị trợ thính, cho thấy vấn đề thính giác của anh sẽ là chính thức trong game. Sự lựa chọn này của Crystal Dynamics bám sát nguồn gốc nhân vật trong truyện hơn là bản chuyển thể trên màn ảnh rộng, qua đó mang đến sự đa dạng cho thế giới của Marvel's Avengers. Đội ngũ thực hiện game đã lấy cảm hứng từ đầu truyện "My Life As A Weapon" của Matt Fraction và David Ajia để thiết kế nên Hawkeye, trong đó Hawkeye bị Clown đâm vào màng nhĩ, khiến anh phải cần đến sự hỗ trợ nghe đặc biệt của Tony Stark.

Hawkeye của Marvel's Avengers có một đặc điểm khác biệt so với MCU 2

Tuy vậy, trong những bộ truyện về Hawkeye sau này, chứng khiếm thính của anh dường như bắt nguồn từ tuổi thơ. Hiện chưa rõ Marvel's Avengers sẽ sử dụng câu chuyện nguồn gốc nào để nói về tình trạng khiếm thính của Hawkeye, hay đó chỉ đơn giản là một phần trong thiết kế nhân vât trên game. Với một lượng lớn nhân vật có thể điều khiển trong Marvel's Avengers, chắc chắn rằng nhà phát triển không hề e ngại thực hiện những thay đổi cho các nhân vật kinh điển để mang đến sự đa dạng cho trò chơi. Cả việc Hawkeye là một nhân vật khiếm khuyết và Ms. Marvel là một cô bé da màu đều cho thấy sự phát triển của tính đại diện với các nhân vật điều khiển được trong game. Marvel's Avengers dự kiến hé lộ nhiều nhân vật hơn nữa cho DLC sau này, qua đó hi vọng mang lại nhiều anh hùng đa dạng hơn. Game dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Hawkeye của Marvel's Avengers có một đặc điểm khác biệt so với MCU 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang