Top 5 tựa game có nội dung tương tự Age of Empires cực hay mà game thủ không nên bỏ qua

AoE là một trong những thương hiệu game chiến thuật được cộng đồng game thủ Việt vô cùng yêu thích

Age of Empires (AoE) có thể được xem là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam với rất nhiều game thủ tham gia và theo dõi livestream mỗi ngày. Trong tựa game này thì game thủ có thể tự do lựa chọn cho mình một quân đội riêng, tự điều hành một vương quốc theo ý mình và tấn công kẻ thù từ những quốc gia khác.

Top 5 game gần giống như Đế Chế - Age of Empires dành cho PC

Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn trải nghiệm một tựa game chiến thuật khác tương tự như AoE thì trong bài hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số tựa game chiến thuật cực hay không thua kém gì AoE với lượng người chơi khổng lồ nhé.

Total War: Warhammer II

Top 5 tựa game có nội dung tương tự Age of Empires cực hay mà game thủ không nên bỏ qua 2

Được phát hành bởi SEGA và phát triển bởi Creative Assembly, tựa game War: Warhammer II chính là phần tiếp theo của tựa game chiến lược nổi tiếng War: Warhammer. Trong trò chơi này có rất nhiều những chủng tộc khác nhau để người chơi có thể thoải mái lựa chọn như High Elves, Lizardmen, Dark Elves, Skaven và Tomb Kings.

Nền đồ họa đẹp mắt cũng chính là điểm mạnh của trò chơi này với bối cảnh của game sẽ đưa người chơi đến lục địa Lustria, Ulthuan, Naggaroth và Southlands và chắc chắn sẽ khiến bạn phải nín thở vì sự hoành tráng của nó.

Stronghold Crusader

Top 5 game gần giống như Đế Chế - Age of Empires dành cho PC

Khi bắt đầu trò chơi thì người chơi sẽ được trao cho một số ít tài nguyên và bắt đầu xây dựng một cơ ngơi của riêng mình. thế giới của game sẽ cho phép người chơi có thể thu thập tài nguyên và bán chúng, từ đó tiền mua nguyên liệu cho việc chế tạo vũ khí, xây dựng quân đội vững mạnh và bành trướng lãnh thổ.

Warcraft III – Reforged

Top 5 game gần giống như Đế Chế - Age of Empires dành cho PC

Warcraft III - Reforged được đánh giá là phần game hay nhất trong dòng game Warcraft nổi tiếng. Khi tham gia vào Warcraft III - Reforged thì người chơi sẽ tự chọn cho mình một phe riêng biệt và chỉ huy những người lính thuộc phe bạn tham gia vào những cuộc chiến hoặc tìm kiếm nguyên liệu và xây dựng quân đội riêng của mình.

Xây dựng một cơ ngơi mạnh mẽ và chống lại kẻ thù chính là nhiệm vụ chính mà người chơi phải làm để có thể thiết lập sự thống trị của bản thân.

Civilization VI

Top 5 game gần giống như Đế Chế - Age of Empires dành cho PC

Đây là một tựa game chiến thuật nổi tiếng và yêu cầu người chơi phải xây dựng vương quốc của mình ngay từ những phút bắt đầu của game. Hành trình của người chơi sẽ từ một kẻ không có gì trong tay để rồi xây dựng một đế chế mạnh mẽ. 

Tuy nhiên trò chơi này tương đối khó chơi và không phả game thủ nào cũng có thể đủ kiên nhẫn để chinh phục được tựa game này, nhưng Civilization VI hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng trải nghiệm nếu như bạn là một game thủ yêu thích sự hardcore.

Age of Mythology

Top 5 game gần giống như Đế Chế - Age of Empires dành cho PC

Trò chơi Age of Mythology được phát triển bởi chính cha để của Age of Empire, công ty Makeemble Studios. Nội dung của game sẽ tập trung nhiều vào thần thoại Bắc Âu, Ai Cập và Hy Lạp. Trong trò chơi này thì người chơi sẽ cần xây dựng cho bản thân một đội quân và củng cố quân đội, vương quốc của mình nhằm tấn công kẻ thù, chinh phục những quốc gia khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang