Xbox Games Showcase: Tổng hợp game được hé lộ tại sự kiện (Phần 2)

Tiếp tục đến với danh mục tổng hợp những tựa game được trình làng tại sự kiện Xbox Games Showcase vừa qua

Xem thêm:

Xbox Games Showcase: Tổng hợp game được hé lộ tại sự kiện (Phần 1)

Fable

Sau rất nhiều tin rò rỉ và tin đồn, cuối cùng Playground Games đã chính thức xác nhận việc đang phát triển một phần mới trong seri Fable. Tuy vậy, đoạn teaser trailer lại quá ngắn để biết được thêm nhiều thông tin hơn về game, ngoài việc có khả năng nó sẽ là một bản tái khởi động nhẹ cho seri và được gọi ngắn gọn là Fable.

Forza Motorsport

Giống như tựa game Fable mới, Forza Motorsport cũng đã được xác nhận đang phát triển, nhung tất cả những gì người hâm mộ biết được cũng chỉ là một đoạn teaser trailer ngắn. Turn 10 Studios được giao nhiệm vụ phát triển tựa game này dành cho Xbox Series X và PC, hứa hẹn mang đến hỗ trợ Ray Tracing, 4K tự nhiên và gameplay 60FPS, cùng với "một số khái niệm game hoàn toàn mới" có khả năng kết nối người chơi theo những phương thức mới.

Grounded

Trong khi đoạn trailer công bố tựa game nhập vai giả tưởng Avowed chắc chắn là màn hé lộ lớn nhất đến từ Obsidian Entertainment, hãng phát triển này còn ra mắt thêm một trailer khác dành cho tựa game sinh tồn mang phong cách "Honey, I Shrunk the Kids", Grounded. Với những ai quan tâm đến chuyến phiêu lưu sinh tồn co-op này, Grounded dự kiến ra mắt sớm vào ngày 28 tháng 7 tới thông qua Xbox Game Preview.

The Gunk

Image & Form, những nhà phát triển đã mang đến seri SteamWorld vô cùng ấn tượng, vừa công bố một tựa game phiêu lưu hoàn toàn mới mang tên The Gunk. Dự kiến ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X và PC vào năm 2021. The Gunk đưa người chơi đến với một thế giới ngoài hành tinh, nơi họ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù đáng sợ và hoàn thành các thử thách để cứu hành tinh khỏi một mối đe dọa bí ẩn.

Halo Infinite

Là con "át chủ bài" của Microsoft suốt nhiều năm qua, Halo Infinite bắn phát súng mở màn sự kiện Xbox Games Showcase với một đoạn demo phần chơi chiến dịch khá dài, và nhân vật trong clip không ai khác chính là Master Chief, với hàng loạt những kẻ thù như Covenant và Banished Brutes, cùng trang bị được đồn đại từ lâu, Grappling Hook. Chưa có ngày ra mắt cụ thể cho game, mà chủ yếu có thể là vì Halo Infinite dự kiến sẽ phát hành cùng lúc với Xbox Series X, nhiều khả năng được tung ra trong mùa lễ hội năm nay.

Hello Neighbor 2

Ngay trước thềm Xbox Games Showcase, hãng Dynamic Pixels đã công bố tựa game Hello Neighbor 2, phần tiếp theo cho tựa game kinh dị - hành động bí mật khá phổ biến ra mắt vào năm 2017. Trong phần chơi mới này, người chơi sẽ phải lần theo dấu vết của người hàng xóm, Mr. Peterson, người đã mất tích  sau các sự kiện của phần game đầu tiên, đồng thời bản thân người chơi còn bị bám đuôi bởi một sinh vật bí ẩn.Game dự kiến ra mắt vào năm 2021, với một bản Alpha đang phát hành trên Xbox One và Steam.

The Medium

Blooper Team vừa cho ra mắt đoạn trailer mới dành cho tựa game kinh dị độc quyền Xbox Series X của mình, The Medium. Với tiêu đề "Dual-Reality", đoạn trailer mới mang đến cái nhìn rõ hơn về cơ chế mới của game, thể hiện đồng thời hai "thế giới" tách biệt nhau, và dường như cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa chúng bất kì lúc nào, tương tự như phiên bản kỉ niệm của Halo: Combat Evolved.

Ori and The Will of The Wisps

Tuy không hé lộ bất kì tựa game mới nào, Moon Studios cũng đã góp mặt để công bố với người hâm mộ về việc Ori and The Will of the Wisps sẽ nhận một bản nâng cấp thế hệ tiếp theo trên Xbox Series X, và sẽ miễn phí với tất cả mọi người chơi thông qua chương trình Smart Delivery của Microsoft. Bản cập mang đến hỗ trợ độ phân giải 4K và gameplay 120FPS.

The Outer Worlds - Peril on Gorgon

Công bố cuối cùng đến từ Obsidian Entertainment dành cho hai bản mở rộng mới đang được phát triển cho The Outer Worlds. Bản mở rộng đầu tiên được gọi là The Outer Worlds: Peril on Gorgon, và sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 năm nay, mang người chơi đến với một tiểu hành tinh hoàn toàn mới với những nhiệm vụ, vũ khí, giáp trụ, perk, flaw mới, và một "cuộc phiêu lưu nhuốm màu bạo lực".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang