Cẩm nang Ghost of Tsushima: Tổng hợp các Trophy ẩn và cách đạt được chúng

Tựa game Ghost of Tsushima có không ít những thành tựu ẩn đòi hỏi người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể để mở khóa chúng

Xuyên suốt tựa game Ghost of Tsushima, có khoảng 52 thành tựu khác nhau để mở khóa. Một số thành tựu khá đơn giản và chỉ cần trải qua một phần cốt truyện hoặc hoàn thành những yêu cầu như đánh bại một số lượng lính Mông Cổ nhất định trong một lần Standoff. Nhưng với những ai đang nhắm đến thành tích Platinum của game, Living Legend, sẽ có những thành tựu ẩn vô cùng dễ dàng bị bỏ qua. Sau đây hãy cùng điểm qua các thành tựu ẩn và cách mở khóa chúng trong Ghost of Tsushima. Bài viết sau sẽ loại ra hai cái là Witness Protection và Dirge of the Fallen Forge vì chúng từng được nhắc đến trong một bài viết trước đây.

Cẩm nang Ghost of Tsushima: Tổng hợp các Trophy ẩn và cách đạt được chúng

The Warrior Monk

Có 4 thành tựu ẩn nhận được bằng cách hoàn thành các Character Tales. Thành tựu ẩn này đạt được bằng cách hoàn thành toàn bộ 9 câu chuyện của Norio (Norio's Tales). Cần lưu ý là người chơi sẽ phải đi qua Act 3 ở Kamiagata trước khi hoàn thành câu chuyện cuối cùng.

The Vengeful Warrior

Masako cũng có 9 câu chuyện khác, và người chơi phải hoàn thành cả 9 để đạt thành tựu này. Tương tự Norio, câu chuyện cuối của Masako cũng bị khóa cho đến khi đạt đến chương 3 của game.

The Unbending Warrior

Như trên, với 9 câu chuyện của Ishikawa, và câu chuyện cuối bị khóa cho đến khi người chơi tìm thấy ông ở Kamiagata trong Act 3.

The Headstrong Thief

Thành tích ẩn thứ tư yêu cầu hoàn thành toàn bộ Yuna's Tales, may mắn là chỉ có 4 câu chuyện, và tất cả đều được hoàn thành trong Act 2 ở Toyotama.

Cẩm nang Ghost of Tsushima: Tổng hợp các Trophy ẩn và cách đạt được chúng 2

Have a Nice Fall

Thành tựu ẩn này nhận được bằng việc giết một kẻ thù thông qua việc đẩy hắn rớt xuống đất. Đầu tiên Jin phải học đòn Shoulder Charge hoặc kĩ thuật Typhoon Kick. Sau đó tìm kẻ địch đứng gần vách đá ở những nơi rộng lớn như các dãy núi, dụ chúng lại gần rồi tung đòn ... đạp chúng văng xuống vực.

Den of Thieves

Người chơi chỉ cần ghé qua hang Umugi , và cốt truyện chính sẽ đưa Jin tới đó.

Honor the Unseen

Đây có thể xem là thành tựu ẩn kho nhất, khi người chơi phải quỳ trước 10 ngôi đền ẩn nằm rải rác trên hòn đảo Tsushima. Những ngôi đền này không hiển thị trên bản đồ, và đòi hỏi người chơi phải khám phá hết từng vùng lãnh thổ để tìm ra chúng (Hoặc xem hướng dẫn từng vị trí cụ thể, sẽ được cập nhật sau).

Cẩm nang Ghost of Tsushima: Tổng hợp các Trophy ẩn và cách đạt được chúng 3

Lost and Found

Mở khóa thành tựu ẩn này đòi hỏi người chơi khám phá ra 1 Pillar of Honor và thu thập Swordkit của nó. Có khoảng 23 cột đá như vậy, và người chơi chắc chắn sẽ vô tình gặp một cái trong lúc chơi phần cốt truyện, nhưng cái dễ tìm đến nhất thì nằm trên bờ biển Kaneda Inlet ở khu vực Izuhara.

Monochrome Masters

Để mở khóa thành tựu này, người chơi phải mua vật phẩm từ hai thương nhân Black Dye và White Dye. Black Dye được tìm thấy trong một hang động thuộc lãnh thổ Toyotama, phía Tây Nam làng Urashima, còn White Dye thì ở một ngọn núi trong khu vực Izuhara, phía Nam của Wanderer's Pass.

Cooper Clan Cosplayer

Để nhận thành tựu ẩn này, người chơi phải tìm được Giáp của Gosaku, băng đeo đầu Crooked Kama, và swordkit Sly TanukiGiáp Gosaku là phần thưởng từ Mythic Tale Unbreakable Gosaku, băng đeo đầu Crooked Kama được tìm thấy trong ngôi đền Jogaku ở vùng Kamiagata, và swordkit Sly Tanuki cũng nằm ở vùng Kamiagata, ngay tại Cột đá Danh dự ở vách đá phía Đông của khu vực Kin.

Cẩm nang Ghost of Tsushima: Tổng hợp các Trophy ẩn và cách đạt được chúng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang