Cốt truyện tựa game Death Come True - Game kinh dị người thật cực hấp dẫn

Chi tiết cốt truyện tựa game Death Come True và những tình huống hack não bạn cần biết

Cốt Truyện tựa game bắt đầu khi mà Makoto Karaki thức dậy trong 1 căn phòng khách sạn và hoàn toàn mất đi trí nhớ của mình. Khi mở tivi lên thì cậu bất ngờ phát hiện mình là 1 kẻ giết người hàng loạt.

Death Come True is a full-motion video game from the developer of ...

Bắt đầu kiểm tra khách sạn, cậu nhận ra là mình hoàn toàn khó có thể thoát khỏi nơi đây khi toàn bộ lối thoát đều đã bị khóa cứng và cậu gặp 2 người cảnh sát điều tra là Akane Sachimura và Nozomu Kuji cũng đang tìm hiểu về việc Makoto Karaki  là kẻ giết người với sỡ thích bóp cỏ phụ nữ.

Tuy nhiên, Makoto Karaki lại cảm thấy có gì đó rất lôi cuốn ở Sachimura. Sau khi đã chết đi hàng chục lần trong quá trình điều tra Makoto Karaki phát hiện mình có năng lực có thể điều khiển quay lại thời gian mỗi khi chết giúp cậu có thể thay đổi tương lai và giúp cho việc điều tra chân tướng về nguyên nhân khiến cho mình bị truy nã. Karaki cũng dần hồi phục trí nhớ và cậu cảm thấy khách sạn Concierge có gì đó rất kì lạ. Và sự thật vô cùng bất ngờ khi khách sạn này chính là 1 không gian ảo được tạo nên bởi hệ thống "Come True" giúp tái tạo những đoạn ký ức của người sống hay đã chết để người khác có thể xem qua 1 trình tái tạo thực tế ảo.

Death Come True review - "Danganronpa creator's FMV thriller is ...

Trước khi được áp dụng để điều trị bệnh tâm thần thì hệ thống Come True này được bộ cảnh sát sử dụng 1 cách bí mật trong công cuộc điều tra. Càng đi vào sâu hơn, Karaki nhận ra rằng có 1 điều tra viên khác đang kết nối với ký ức của Karaki và Sachimura thật và cả 2 vốn đã chết ở thế giới thực và tất cả mọi sự kiện chỉ nhằm mục địch tìm hiểu về sự thật đằng sau cái chết của Sachimura.

Hotel Concierge đã cảnh báo người điều tra viên này rằng có 1 tổ chức bí mật đang hack và phá hủy Come True để có thể xóa sổ khu vực khách sạn  và khiến cho người điều tra viên đó bị mất trí nhớ tạm thời và vô tình tin rằng mình chính là Karaki. Nhân viên Hotel Concierge  đề nghị người điều tra viên hãy thoát khỏi hệ thống  bởi vì cậu luôn có lựa chọn mỗi khi bị chết nhưng cuối cùng thì người điều tra viên này lại quyết tâm tìm hiểu để tìm kiếm sự thật.

Càng vào sâu hơn, Karaki và Sachimura đối mặt với Kuji và nghi ngờ hắn là kẻ đã giết chết Sachimura. Theo đó, Sachimura nghi ngờ rằng Kuji đang tham nhũng rất nhiều nhưng hắn đã thỏa thuận với Karaki thật là hãy giết cô ấy để có thể thoát khỏi đất nước này. Tuy nhiên, Kuji đã phản  bội và giết chết Karaki. Đi sau vào cốt truyện, Kuji thật xuất hiện và thừa nhận mình là kẻ đã làm nên tất cả tội ác này nhưng sau đó, Kuji đưa ra sự lựa chọn với người điều tra viên đó là ở lại nơi đây để sống mãi mãi với Sachimura hay là trở về thế giới thực và tiết lộ tội ác của Kuji.

Death Come True (iOS) Review - Kodaka Goes Live Action

Nếu người điều tra viên đó chọn ở lại thế giới ảo, Kuji trốn thoát và những tấm biển báo hiệu không được rời khỏi khách sạn sẽ biến mất, Người điều tra viie6n và Sachimura rời khỏi khách sạn và sống với nhau hạnh phúc trong thế giới ảo được tạo nên bởi trí nhớ của Sachimura.

Nếu người điều tra viên rời bỏ thế giới ảo, anh ta sẽ lần mò những chỉ dẫn được đưa ra bởi Sachimura và tìm được những bằng chứng để tố cáo tội tham nhũng của Kuji. Kết quả là Kuji bị bắt và hắn bị kết tội vì có liên quan đến cái chết của Sachimura và kẻ thực hiện là Karaki.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang