Cyberpunk 2077 chúc mừng Death Stranding bằng cách đưa Hideo Kojima vào game?

Sau khi Death Stranding chính thức đặt chân lên PC, hãng CD Projekt Red đã gửi lời chia vui đến với Hideo Kojima theo phong cách vô cùng độc đáo: Mang ông vào tựa game Cyberpunk 2077

Sự kì vọng xoay quanh Cyberpunk 2077 tiếp tục tăng dần khi ngày ra mắt game đến gần hơn. Mặc dù CD Projekt Red đã phải đưa ra quyết định khó khăn là dời ngày phát hành thêm một lần nữa, game vẫn dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy rất bận rộn với tựa game mới, CD Projekt Red vẫn dành thời gian để chúc mừng một đồng nghiệp của mình. Với việc Death Stranding của Hideo Kojima đã chính thức đặt chân lên PC cuối tuần qua, CD Projekt Red quyết định tạo hình chính Kojima theo phong cách Cyberpunk 2077 để chúc mừng. Thật không ngoa khi nói rằng sự chờ đợi Cyberpunk 2077 đã kéo dài đến vô tận, vì lần hé lộ đầu tiên của game là một đoạn trailer điện ảnh vào năm 2013. Nay, bảy năm đã trôi qua, và game đã lên lịch phát hành vào tháng 11 này, CD Projekt Red tiếp tục hé lộ thêm thông tin mới về nó cho người hâm mộ.

Cyberpunk 2077 chúc mừng Death Stranding bằng cách đưa Hideo Kojima vào game?
Hình ảnh trong trailer đầu tiên của Cyberpunk 2077

Gần đây, Cyberpunk 2077 vừa tiết lộ một khu vực quận mới vô cùng đẹp mắt mà người chơi có thể khám phá trong cốt truyện, quận Westbrook. Nơi đây tràn ngập những resort cao cấp, các điểm mua sắm, và những căn hộ cho người dân sinh sống. Ngoài ra, đội ngũ thực hiện Cyberpunk 2077 cũng hé lộ thêm 2 nhân vật mới, cho thấy độ rộng lớn trong cốt truyện game, và vô số điều mà người chơi sẽ phải tìm hiểu về thế giới trong game. Nhưng vài người chơi cũng khá tò mò không biết liệu Hideo Kojima có thể trở thành một nhân vật khách mời trong game hay không, nhờ vào bức ảnh concept ấn tượng mà CD Projekt Red dành cho ông. Trong ảnh, Kojima mặc một chiếc áo khoác biker màu vàng đen bóng mượt, cưỡi trên con mô-tô đỏ mà dường như được lấy cảm hứng từ chiếc xe huyền thoại trong anime Akira năm 1988.

Cyberpunk 2077 chúc mừng Death Stranding bằng cách đưa Hideo Kojima vào game? 2

Tạo hình Hideo Kojima theo phong cách Cyberpunk 2077

Như đã nói ở đầu bài viết, Death Stranding đã chính thức ra mắt trên PC, và có vẻ như đây là một phiên bản đáng để sở hữu cho những ai đã bỏ lỡ khi nó phát hành trên PS4 vào năm ngoái. Những đánh giá cho Death Stranding trên PC có phần thống nhất về điểm số và nhận xét, khi nhiều người khen ngợi về chất lượng hình ảnh mà "ngôi nhà mới" PC mang lại cho game. Ngoài ra, nhiều game thủ cũng như giới phê bình đều nhận thấy trò chơi đã trở nên phù hợp hơn trước. Mặc dù Death Stranding chỉ mới phát hành trên PC, người hâm mộ đã bắt đầu trông chờ vào tương lai của Kojima Productions. Hiện tại, chưa có bất kì công bố chính thức nào về phần tiếp theo của Death Stranding, và cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể trông chờ việc được nhìn thấy ông trong Cyberpunk 2077. Game dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Cyberpunk 2077 chúc mừng Death Stranding bằng cách đưa Hideo Kojima vào game? 3
Người hâm mộ rất trông chờ vào Death Stranding 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang