Ghost of Tsushima tung trailer ra mắt với những pha hành động mãn nhãn

Mới đây, tài khoản chính thức của PlayStation đã đăng tải đoạn trailer ra mắt dành cho Ghost of Tsushima, với những pha hành động vô cùng đẹp mắt diễn ra trên những môi trường khác nhau

Không gì có thể phủ nhận Ghost of Tsushima chính là một trong những tựa game được kì vọng cao nhất năm 2020 này. Và trong khi phần lớn người chơi đã tải trước game trên PS4, vẫn còn vài người có lẽ muốn được thuyết phục thêm chút nữa, trước khi "xuống tiền" cho tựa game samurai này. Nay, dường như Sony PlayStation đã quyết định "thúc" lần cuối bằng một trailer ra mắt khá đẹp mắt. Cách đây vài tuần, PlayStation đã tung ra trailer "A Storm is Coming" với nội dung là những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp trong game, giúp người chơi nắm bắt sơ nét cốt truyện và những yếu tố mà họ sẽ đối mặt. Với trailer mới, PlayStation dường như muốn tập trung nhiều hơn vào gameplay thực tế.

Trong trailer, nhân vật chính Jin Sakai phải đối mặt với vô số loại kẻ thù khác nhau, di chuyển qua các khu đóng quân của địch với nhiều phương thức độc đáo, và chạy qua những khung cảnh vô cùng đẹp mắt, tất cả được tôn lên bởi bản nhạc đầy ám ảnh được soạn bởi Ilan Eshkeri và Shigeru Umebayashi trải dài suốt trailer. Cần lưu ý một điều rằng đoạn trailer này hiện tại chưa được công khai trên kênh Youtube của PlayStation, và bản thân trò chơi sẽ ra mắt sau vài ngày nữa, thế nên có lẽ phải đến ngày thứ sáu tới đây, trailer này mới được công bố rộng rãi. Dù sao thì việc được xem sớm như vậy cũng giúp người hâm mộ có thêm niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

Ghost of Tsushima tung trailer ra mắt với những pha hành động mãn nhãn

Trong khi nhiều người đang rất phấn khích về tựa game samurai thế giới mở, một vài người chơi khác vẫn cảm thấy lo lắng trước một số chi tiết nhỏ hơn. Cách đây vài tuần, Sony đã đăng tải bức ảnh chụp menu chính của game, và một vài người tinh mắt đã nhận ra phần dịch thuật tiếng Nhật của các tùy chọn khác nhau trên menu chưa được chuẩn xác. Những lỗi dịch thuật này bao gồm việc New Game biến thành "Brand-New Game", và chọn sai động từ cho Continue với Load Game. Tuy đây chỉ là một chi tiết cực nhỏ, nhưng việc một tựa game tự hào rằng sẽ trung thành với văn hóa và lịch sử Nhật Bản mà lại thiếu đi sự chú ý đó có thể tạo cảm giác thiếu tôn trọng người chơi. Hi vọng đây chỉ là một sai sót nhỏ, và khi game ra mắt chính thức ngày 17 tháng 7 tới đây, nó sẽ là một tuyệt tác thực sự.

Ghost of Tsushima tung trailer ra mắt với những pha hành động mãn nhãn 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang