Okaeri - Khi ngôi nhà của bạn trở thành nơi trú ẩn của quỷ

Okaeri là tựa game Nhật Bản với bối cảnh xảy ra tại ngôi nhà của 1 nữ sinh người Nhật

Với bầu không khí căng thẳng ma mị, Okaeri sẽ khiến bạn cảm thấy ngôi nhà của mình trở nên cực kì đáng sợ.

Trong vai 1 nữ sinh người Nhật đang ở độ tuổi xuân thì, cô bé tan trường và quay về nhà với 1 tâm trạng vô cùng vui vẻ vì mong sẽ được thấy và cùng ăn cơm tối chung với mẹ. Nhưng bất ngờ thay, khi về tới nhà, mẹ thì không thấy đâu mà căn nhà lại trở nên vô cùng nặng nề và mệt mỏi.

Một cuộc thám hiểm kể chuyện ngắn: Thu thập các phần của quá khứ và hiện tại để tìm hiểu những gì đang diễn ra từ quan điểm của nhân vật chính với diễn xuất bằng giọng nói bản địa của Nhật Bản giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi. Những người yêu thích các trò chơi như Gone Home và The First Tree có thể yêu thích phần này của trò chơi.

Game không tập trung vào những mần Jump Scare mà chủ yếu sẽ đẩy không khí trò chơi trở nên căng thẳng hết mức có thể. Bạn sẽ thấy mình luôn luôn ở 1 mình nhưng vẫn có cảm giác 1 thứ gì đó theo dõi mình, lần theo từng bước chân của mình nhưng tất cả đều chỉ có 1 mình bạn ở nơi đây.

Okaeri - Khi ngôi nhà của bạn trở thành nơi trú ẩn của quỷ

Okaeri - Khi ngôi nhà của bạn trở thành nơi trú ẩn của quỷ 2

Okaeri - Khi ngôi nhà của bạn trở thành nơi trú ẩn của quỷ 3

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Mulan phát hành trực tuyến nhưng vẫn ra rạp cùng lúc, nước cờ thử nghiệm đầy toan tính của Disney

Mulan phát hành trực tuyến nhưng vẫn ra rạp cùng lúc, nước cờ thử nghiệm đầy toan tính của Disney

Mulan - bộ phim live-action bom tấn của Disney dự kiến sẽ ra rạp vào 04/09 và được phát hành song song trên Disney+ cùng thời điểm với mức giá 29,99 USD. Đây có thể xem là nước đi đầy toan tính và mạo hiểm của Nhà Chuột khi đưa tựa phim này ra làm phép thử cho hàng loạt bộ phim đình đám chưa thể ra mắt.

Phim Ảnh
Lên đầu trang