Ghost of Tsushima hé lộ loạt ảnh thế giới trong game vô cùng ấn tượng

Với việc Ghost of Tsushima chỉ còn khoảng một tuần nữa là chính thức phát hành, Sucker Punch Studios quyết định giới thiệu một số môi trường vô cùng ấn tượng sẽ xuất hiện trong game

Ghost of Tsushima là một trong những tựa game được kì vọng nhất trong năm nay trên PS4, và đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với những thông tin mới được hé lộ dần. Với việc game chỉ còn khoảng một tuần nữa là chính thức phát hành, một trong những thứ mà người hâm mộ có thể được nhìn thấy trước, là khung cảnh tuyệt đẹp mà game sẽ mang lại. Ghost of Tsushima không chỉ đánh dấu sự trở lại của Sucker Punch Studios kể từ sau inFamous: Second Son, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến khung cảnh và cảm giác của đất nước Nhật Bản cuối thế kỷ 13. Kể từ sau Sekiro: Shadows Die Twice đón nhận thành công rực rỡ, cộng đồng game thủ đang mong đợi sẽ một lần nữa được khám phá môi trường mang phong cách Nhật Bản.

Ghost of Tsushima hé lộ loạt ảnh thế giới trong game vô cùng ấn tượng
Một khung cảnh trong game Ghost of Tsushima (Ảnh: PlayStation Blog)

Bất chấp tính bạo lực đầy căng thẳng và xuất hiện liên tục trong Ghost of Tsushima, đây vẫn sẽ là một tựa game vô cùng đẹp mắt. Những chuyển động và cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh vẽ trong từng môi trường của game cực kì hấp dẫn và lôi cuốn. Từ ánh sáng, cơn gió thổi qua những tán cây, những cành hoa và cỏ bổ sung thêm rất nhiều cho bầu không khí chung mà tựa game này đang nhắm đến. Ngoài ra, nhiều tính năng camera năng động cũng sẽ được thêm vào phần game chính. Các nhà phát triển đã bổ sung vào bộ filter đen trắng giúp gợi nhớ lại những bộ phim samurai ngày xưa, giúp người hâm mộ có được cảm giác hoài cổ với cả cốt truyện lẫn lối chơi nói chung.

Ghost of Tsushima hé lộ loạt ảnh thế giới trong game vô cùng ấn tượng 2

(Xem ảnh kích thước hoàn chỉnh tại ĐÂY)

Trong những tháng qua, Ghost of Tsushima bắt đầu cho thấy độ phong phú của mình, và đặc biệt là toàn bộ game không chỉ dựa trên cuộc chiến chống lại quân xâm lược Mông Cổ của một samurai Nhật Bản trên đảo Tsushima, mà nó còn được lấy cảm hứng từ một seri truyện tranh tên Usagi Yojimbo, trong đó nhân vật chính là một ... chú thỏ samurai giống như con người, chu du vòng quanh Nhật Bản phong kiến. Nhìn chung, Ghost of Tsushima chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy ấn tượng. Bản thân việc chưa có một hãng game nào thực sự hoàn thiện được một tựa game như vậy đã là một thành tích đáng kinh ngạc. Hi vọng rằng tựa game này sẽ là tất cả những gì mà cộng đồng game thủ mong đợi. Ghost of Tsushima ra mắt ngày 17 tháng 7, độc quyền PS4.

Ghost of Tsushima hé lộ loạt ảnh thế giới trong game vô cùng ấn tượng 3
Khá bất ngờ khi Ghost of Tsushima được lấy cảm hứng
từ bộ truyện tranh Usagi Yojimbo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang