Tin đồn: Far Cry 6 sẽ giới thiệu Vaas của Far Cry 3 thời còn trẻ

Sau một sự rò rỉ thông tin về Far Cry 6 trên trang PlayStation Store, một giả thuyết mới xuất hiện cho rằng phản diện nổi tiếng của Far Cry 3 là Vaas sẽ góp mặt trong phần game mới này

Trước sự kiện Ubisoft Forward dự kiến diễn ra vào 12 tháng 7 tới đây, Far Cry 6 đã bị rò rỉ thông tin trên trang PlayStation Store, qua đó hé lộ thời điểm ra mắt dự kiến của game vào ngày 18 tháng 2 năm sau, và nhiều thông tin khác về game. Box art của Far Cry 6 là một phần trong sự cố này, với hình ảnh một đứa trẻ, mà vài người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết rằng đây là phiên bản trẻ tuổi của Vaas, phản diện cực kì nổi tiếng trong Far Cry 3, đồng nghĩa với việc Far Cry 6 rất có thể sẽ là một phần tiền truyện. Joe Skrebels của trang IGN đã chỉ ra việc cậu bé trong hình, được cho là Diego Castillo, con trai của nhân vật Anton Castillo (Giancarlo Esposito thủ vai), có một vết sẹo trên lông mày giống hệt như của Vaas, mặc dù có vẻ như Diego có sẹo bên mắt phải còn Vaas lại mang sẹo mắt trái.

Tin đồn: Far Cry 6 sẽ giới thiệu Vaas của Far Cry 3 thời còn trẻ
Ảnh leak của Far Cry 6

Dù sao thì đây vẫn chỉ là dự đoán, vì Ubisoft vẫn chưa chính thức công bố Far Cry 6. Tuy vậy, thông tin rò rỉ từ PlayStation Store là một bằng chứng chắc chắn rằng game đang được phát triển, và sớm hay muộn người hâm mộ cũng sẽ có được công bố chính thức. Kịch bản khả thi nhất là Far Cry 6 sẽ được hé lộ tại sự kiện Ubisoft Forward sắp tới. Đó là thời điểm mà hãng dự định giới thiệu các dự án lớn sắp ra mắt của mình, bao gồm những tựa game đã được công bố như Assassin's Creed Valhalla, cũng như những tựa game mới. Nhưng nếu Diego thực sự là Vaas, rất có thể Ubisoft sẽ giữ kín thông tin đó, vì nó có thể là một bước ngoặt của cốt truyện hay điều gì đó đại loại vậy.

Tin đồn: Far Cry 6 sẽ giới thiệu Vaas của Far Cry 3 thời còn trẻ 2
và Vaas trong Far Cry 3

Các giả thuyết về cốt truyện Far Cry 6 vẫn sẽ tiếp tục từ nay đến khi người hâm mộ thực sự nhìn thấy tựa game. Theo nguồn tin rò rỉ, ngày phát hành Far Cry 6 là 18 tháng 2 năm 2021, ra mắt trên cả hệ máy console hiện tại lẫn thế hệ tiếp theo. Nhưng ngôn ngữ trên trang PlayStation Store bị leak để mở khả năng Far Cry 6 dành cho PS5 và box Series X sẽ ra mắt vào một thời điểm sau đó trong năm 2021, thế nên người hâm mộ cần lưu ý điều này. Far Cry 6 được cho là sẽ ra mắt vào năm sau trên PC, PS4 và Xbox One, còn phiên bản cho PS5 với Xbox Series X đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang