Hướng dẫn: Cách tải game Watch Dog 2 về PC miễn phí

Bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn game thủ cách tải Watch Dog 2, tựa game hiện tại đang được Ubisof cho phép tải về miễn phí.

 

Cụ thể, sau khi chương trình Ubisoft Forward kết thúc, Ubisoft quyết định tặng game Watch Dogs 2 trong thời gian sự kiện Ubisoft Forward diễn ra vào rạng sáng ngày 13/7. Game thủ có thể tải tựa game vĩnh viễn và chơi mà không cần phải chi một khoản chi phí nào. 

Watch Dogs 2  là tựa game được xây dựng trên cấu trúc thế giới mở, lấy bối cảnh một tương lai hiện đại nơi công nghệ đóng vai trò tối quan trọng. Game được đánh giá cao hơn hẳn so với phần đầu tiên, bán được với 10 triệu bản và tạo tiền đề để Ubisoft thực hiện tiếp Watch Dogs: Legion. 

 Hướng dẫn: Cách tải game Watch Dog 2 về PC miễn phí

Watch Dogs được biết đến với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú cùng đồ họa tiên tiến. Khác với phần 1, yếu tố hành động đã được thiết kế linh hoạt hơn, cho phép người chơi có thể xông pha vào hàng ngũ địch và tiêu diệt tất cả kẻ địch, hoặc lén lút thực hiện nhiệm vụ như các điệp viên.

Để nhận Watch Dogs 2 miễn phí, trước tiên game thủ phải có tài khoản Ubisoft. Để đăng ký tài khoản, người chơi có thể truy cập tại đây: Ubisoft.com

Hãy điền đủ các thông tin cần đăng ký. Lưu ý game sẽ chỉ cho phép các tài khoản từ 18 tuổi trở lên đăng ký.

Hướng dẫn: Cách tải game Watch Dog 2 về PC miễn phí  2

Tiếp theo hãy truy cập vào:  Ubisoft Registration confirmed và đăng nhập. Tại đây, Ubisoft sẽ yêu cầu người chơi nhấn vào "Verify My Email" để xác nhận tài khoản mail cá nhân. Hãy nhấn vào mail và xác thực, sau đó, quay trở lại link ở trên và nhấn vào "Continue".

 Hướng dẫn: Cách tải game Watch Dog 2 về PC miễn phí  3

Tiếp theo, Ubisoft sẽ hiển thị thông báo bạn sẽ nhận được Watch Dogs 2 Free trên danh sách game cá nhân của bạn tại Uplay PC.

 Hướng dẫn: Cách tải game Watch Dog 2 về PC miễn phí  4

Cuối cùng, hãy tải Uplay về máy tính của mình và chờ tựa game Watch Dog 2 vào list game của mình. Sau khi công bố tặng game cho game thủ của mình, Ubisoft vẫn chưa công bố thời gian kết thúc sự kiện này. 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang