Ubisoft tiết lộ gameplay, hệ thống giao dịch cửa hàng cùng vũ khí trong Assassin Creed Valhalla

Tương tự như những tiền nhiệm của nó, Assassin Creed Valhalla sẽ có một cửa hàng giao dịch trong game cho phép các game thủ mua vật phẩm.

Đoạn trailer mới của Assassin's Creed Valhalla,  xác nhận tựa game sẽ được kiếm tiền theo cách nào đó với một cửa hàng trong trò chơi. Đoạn giới thiệu hiển thị rõ ràng tab Cửa hàng ở góc trên bên phải, nhưng nó không phác thảo chính xác những gì sẽ được bán.

Assassin Creed mới sẽ theo chủ đề Viking với rất nhiều bổ sung lối chiến đấu và vũ khí mới. Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất là thứ được gọi là harpoon Viking, về cơ bản giống như lưỡi câu kunai khét tiếng của Scorpion. Trong đoạn trailer mới nhất, chúng ta thấy Eivor sử dụng harpoon để chặt đầu kẻ thù.

 Ubisoft tiết lộ gameplay, hệ thống giao dịch cửa hàng cùng vũ khí trong Assassin Creed Valhalla

Các game thủ giờ đây có thể sử dụng vũ khí phụ với khá nhiều vũ khí một tay nào trong trò chơi để có được sự giận dữ tối đa, bao gồm búa, kiếm, kiếm ngắn, xà beng và rìu - thậm chí bạn có thể sử dụng khiên hai mặt. Ngoài ra còn có các vũ khí hai tay như bardiches và greatswords giúp chiến đấu chính xác, táo bạo và gây sát thương nhiều hơn.

Vũ khí cũng tương ứng với một trong ba hình thức tấn công chính. Valhalla có một hệ thống tiến triển mới dựa trên Sức mạnh thay vì cấp độ. Tổng sức mạnh của bạn là sự kết hợp của cả ba hình thức tấn công của trò chơi, được phân tách thành các phần dựa trên động vật có màu: Bear, Wolf và Raven. Raven tương ứng với thiết bị của bạn, Wolf là vũ khí nhanh hơn như cung tên, búa 1 tay, morninstars và giáo, và Raven là nhiều hơn cho vũ khí hai tay và mạnh hơn và tàn bạo như rìu.

 Ubisoft tiết lộ gameplay, hệ thống giao dịch cửa hàng cùng vũ khí trong Assassin Creed Valhalla 2

 Ubisoft tiết lộ gameplay, hệ thống giao dịch cửa hàng cùng vũ khí trong Assassin Creed Valhalla 3

Ngoài ra, game thủ có thể bắn những mũi tên lửa vào mái tranh và đốt cháy toàn bộ tòa nhà. Ngọn lửa sẽ lan sang các ngôi nhà gần đó và có thể đốt cháy toàn bộ ngôi làng khi bạn cướp bóc và đột kích tài nguyên của họ.

Assassin Creed Valhalla ra mắt ngày 17 tháng 11 năm 2020 trên PlayStation 4, Xbox One PC PlayStation 5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang