Ubisoft Forward sẽ trở lại vào cuối năm nay, hứa hẹn những cái tên mới

Sau màn công bố thời điểm phát hành ba tựa game lớn là Far Cry 6, Watch Dogs Legion và Assassin's Creed Valhalla, Ubisoft cho biết sự kiện Ubisoft Forward sẽ trở lại vào cuối năm nay

Ngay sau khi kết thúc sự kiện trực tuyến Ubisoft Forward lần đầu tiên, Ubisoft đã xác nhận sẽ có thêm một sự kiện như vậy nữa vào cuối năm nay. Kể từ khi những công ty game khác như Sony, Microsoft và EA đều chuyển sang những buổi giới thiệu trực tuyến thay vì tổ chức họp báo ở E3 do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, không có gì bất ngờ khi Ubisoft cũng đi theo hướng đó. Đặc biệt, do các nhà phát hành không phải chi ra một khoản tiền lớn để "giữ chỗ" ở E3, mỗi đơn vị đều thoải mái thực hiện các sự kiện trực tuyến này theo khung thời gian của riêng mình, hay thậm chí nhiều lần trong một năm. Microsoft đang làm điều đó với sự kiện thứ hai tập trung vào Xbox Series X chuẩn bị diễn ra trong ít ngày nữa, và Ubisoft nay sẽ tiếp nối theo.

Ubisoft Forward sẽ trở lại vào cuối năm nay, hứa hẹn những cái tên mới

Vào cuối sự kiện Ubisoft Forward, giám đốc điều hành của hãng, ông Yves Guillemot cho biết "vẫn còn rất nhiều điều sẽ đến". Tuy đó không có vẻ gì là lời xác nhận cho sự kiện thứ hai, một người đại diện của Ubisoft sau đó đã lên tiếng xác nhận Ubisoft Forward lần 2 sẽ bao gồm "những tin tức và cập nhật của các trò chơi". Một số người dự đoán vì sụ kiện lần này tập trung vào Assassin's Creed Valhalla và Watch Dogs Legion, sự kiện lần 2 sẽ diễn ra sau khi một trong hai, hoặc cả hai game nói trên đều ra mắt, và tập trung vào Far Cry 6 trước khi nó được phát hành vào tháng 2 năm sau. Hoặc cũng có thể sự kiện lần 2 sẽ xoay quanh những cái tên chưa được nhắc đến như Gods and Monsters, Rainbow Six Quarantine, Beyond Good and Evil 2 và cả Skull & Bones.

Ubisoft Forward sẽ trở lại vào cuối năm nay, hứa hẹn những cái tên mới 2

Dù sao thì, ngay lúc này mọi người vẫn đang chú ý đến những gì Ubisoft Forward đã hé lộ, bao gồm một đoạn trailer ấn tượng về Watch Dogs Legion với hai phản diện, trong đó nổi bật nhất là Nigel Cass, CEO của lực lượng quân sự tư nhân đang kiểm soát Luân Đôn. Ngoài cơ chế "vào vai bất kì ai", Ubisoft cũng đã công bố game sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm nay. Bên cạnh đó là cái nhìn cụ thể hơn về những gì Assassin's Creed Valhalla mang lại, bao gồm Eivor phiên bản nữ, một loạt cơ chế gameplay, và lời xác nhận ngày phát hành bị rò rỉ trước đó của game là 17 tháng 11 năm nay. Cuối cùng quan trọng không kém chính là Far Cry 6, với đoạn trailer đầu tiên cũng đã chính thức xác nhận game sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang