Death Stranding chính thức có mặt trên Steam khiến game thủ PC sướng rơn

Sau bao ngày chờ đợi thì siêu phẩm Death Stranding đã chính thức có mặt trên Steam để game thủ PC có thể thỏa sức trải nghiệm tựa game này

Death Stranding từng là tựa game làm mưa làm gió trên nền tảng PS4 ngay từ khi nó mới được ra mắt và ngay trong ngày hôm nay thì thương hiệu game "giao hàng" đình đám này đã chính thức đặt chân lên PC thông qua cửa hàng ứng dụng Steam. Hiện tại thì game thủ có thể mua tựa game này và trải nghiệm ngay bây giờ.

Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game đại tài Hideo Kojima, từ vị trí là một vị phó chủ tịch của Konami thì Hideo đã tách ra và tự tay phát triển tựa game riêng của mình để rồi Death Stranding chính thức được ra đời, một tựa game nó nội dung và lối chơi kì lạ, khó hiểu nhưng lại cực kì lôi cuốn.

Đây cũng là một sản phẩm game hành động thế giới mở và được kết nối với rất nhiều người chơi với nhau để tạo nên sự hấp dẫn riêng của trò chơi. Thậm chí Kojima còn khẳng định rằng Death Stranding chính là một bước đột phá không thua kém gì so với thương hiệu Metal Gear đình đám một thời của mình.

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật Sam Bridges (Norman Reedus) để rồi bắt đầu một cuộc hành trình băng qua United Cities of America (UCA) với mục đích là kết nối nhân loại với nhau. Cùng với anh trong chuyến hành trình này đó là BB (hay "Bridge Baby"), là một bào thai nhỏ có chức năng giúp cho Sam có thể thấy được BTs (Beached Things) - những sinh vật ở một chiều không gian khác đang lang thanh hoành hành khắp nơi trên UCA.

Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của Sam trong trò chơi tương đối đơn giản, đó là cung cấp 4 gói viện trợ từ Knot City đến Port Knot City. Những gói viện trợ sẽ bao gồm những vật phẩm quan trọng cho thế giới này, bao gồm thực phẩm, thuốc thang, vũ khí chống lại BT và cuối cùng là  "tinh trùng và trứng".

Khi trò chơi bắt đầu thì người chơi sẽ chọn cho mình những gói viện trợ mà mình sẽ vận chuyển, cộng thêm một số món đồ bất kì mà người chơi muốn mang theo trong chuyến hành trình của mình như giày, dây thừng hay vũ khí....

Sam khác biệt hoàn toàn so với những nhân vật chính của những tựa game khác ở chỗ, những nhân vật khác có thể bỏ đồ vào "túi thần kì" và rong chơi tứ phương, trong khi những gì mà Sam mang theo sẽ chính là gánh nặng của bản thân anh, mỗi món đồ sẽ có một trọng lượng nhất định, từ đó ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của nhân vật mà người chơi điều khiển.

Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Trong suốt quá trình giao hàng của mình thì người chơi sẽ có thể tìm hiểu những thứ xung quanh mình, từ những gì đã xảy ra với nước Mỹ cho đến nguồn gốc của những linh hồn màu đen mang tên BT kia. Những nhân vật mà bạn gặp trong game sẽ đưa cho bạn thêm nhiều thông tin hơn về cách giao hàng cũng như là những câu chuyện về nước Mỹ hiện tại.

Death Stranding cũng nói về những vấn đề đương đại, đặc biệt là về công nghệ khi mà bạn có thể sử dụng những người máy đặc biệt để tự động hóa việc giao hàng của mình, tuy nhiên như vậy thì những yếu tố về môi trường xung quanh sẽ bị gạt bỏ để tập trung hoàn toàn cho cậu chuyện của tựa game, đó là về đứa trẻ, những bóng ma và ngày tận thế.

Để có thể mua game trên Steam thì game thủ có thể truy cập vào ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang