Marvel's Avengers: Tiếp tục War Table cuối tháng 7, mở Beta vào tháng 8

Sau sự kiện War Table khá ấn tượng vào cuối tháng 6 vừa qua, Crystal Dynamic và Square Enix cho biết sự kiện này sẽ trở lại vào cuối tháng 7, đồng thời game sẽ mở Beta vào tháng 8 cho người chơi đặt trước

Buổi livestream Marvel's Avengers War Table của Crystal Dynamics được tổ chức vào cuối tháng 6 đã giới thiệu nhiều khía cạnh của game, từ hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, các chế độ co-op, và tiến trình anh hùng - Một cách nói khác của "tùy chỉnh nhân vật". Cho đến nay, Crystay Dynamic chỉ mới tổ chức một buổi livestream War Table, nhưng họ đã có kế hoạch cho một buổi khác cuối tháng 7. Buổi livestream War Table thứ hai sẽ chứa đựng thông tin về đợt Beta sắp tới, tuy nhiên chi tiết cụ thể sẽ chỉ được hé lộ khi nó diễn ra sau hai tuầ nữa. Shaun Escayg, giám đốc sáng tạo trò chơi cho biết nó sẽ diễn ra giống như lần đầu, giới thiệu một chút về mọi thứ game mang lại, đồng thời có thể được xem qua chế độ Drop Zones, vốn chưa hề xuất hiện.

Marvel's Avengers: Tiếp tục War Table cuối tháng 7, mở Beta vào tháng 8

Các buổi stream War Table của Crystal Dynamic được thực hiện sau khi hãng nhận phải những chỉ trích vì liên tục giới thiệu gameplay từ đoạn mở màn A-Day trong Marvel's Avengers khi bắt đầu chu kì quảng bá game. thế nên sự kiện War Table sắp tới này có thể sẽ giới thiệu toàn bộ nội dung mới từ những chế độ khác của game, kèm theo chế độ Drop Zone. theo Escayg, đợt Beta sắp tới sẽ cực kì chất lượng, cho phép người chơi trải nghiệm "một phần của màn chơi chiến dịch cốt truyện". Nhiều khả năng người chơi sẽ chỉ có một nhiệm vụ cốt truyện để chơi, đặc biệt là khi đợt Beta cũng cho người chơi thử nghiệm toàn bộ những tính năng khác. Nhưng nhiệm vụ đầy đủ của Thor kéo dài chưa đến 10 phút, thế nên chắc hẳn người chơi sẽ được thử nhiệm vụ của các nhân vật khác.

Marvel's Avengers: Tiếp tục War Table cuối tháng 7, mở Beta vào tháng 8 2

Ngoài ra, Square Enix cũng đã xác nhận 3 thời điểm khác nhau cho các giai đoạn khác nhau của đợt Beta game Marvel's Avengers. Người dùng PlayStation sẽ được trải nghiệm sớm hơn PC và Xbox, nhưng ít nhất tất cả nền tảng cuối cùng đều sẽ được tham gia. Cụ thể, người dùng PlayStation sẽ có quyền truy cập sớm cho cả hai đợt Beta của Marvel's Avengers, một phần do hợp đồng giữa Square Enix và Sony. Đợt Closed Beta trên PS4 sẽ dành cho những ai đặt mua trước game trên nền tảng này, bắt đầu vào ngày 7 tháng 8, và đợt Open Beta cho mọi người dùng PS4 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 8. Người dùng trên PC và Xbox One cũng không phải chờ quá lâu. Những ai đặt mua trước sẽ được trải nghiệm Closed Beta trên PC và Xbox One từ ngày 14 tháng 8, và 21 tháng 8 là Open Beta.

Marvel's Avengers: Tiếp tục War Table cuối tháng 7, mở Beta vào tháng 8 3

Hiện tại, chưa biết được hai đợt Beta này sẽ kết thúc vào thời gian nào. Rất có khả năng, Square Enix sẽ tiết lộ các thông tin đó tại sự kiện War Table lần 2, diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 29 tháng 7 (Theo khung giờ Thái Bình Dương - tức 0h ngày 30 tháng 7 theo khung giờ Việt Nam). Có lẽ nó sẽ miêu tả chi tiết mọi thứ người hâm mộ kì vọng nhận được từ đợt Beta sẽ diễn ra vài ngày sau đó. Theo như giám đốc sáng tạo Shaun Escayg cho biết đợt beta sẽ bao gồm nội dung chiến dịch, các nhiệm vụ co-op, tiến trình anh hùng, cùng khả năng khám phá War Zone và một nhiệm vụ mới được gọi là Drop Zones. Có thể thấy đợt Beta này tương đối đáng kể, và đủ để người hâm mộ chuẩn bị sẵn sàng trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang