Một nhân vật trong Cyberpunk 2077 có thể có vuốt như Wolverine

Mặc dù Wolverine chắc chắn không góp mặt trong Cyberpunk 2077, nhưng bộ vuốt của anh nhiều khả năng sẽ thuộc về một nhân vật khác từng được CD Projekt Red hé lộ

Người hâm mộ vừa phát hiện ra NPC Evelyn Parker trong tựa game Cyberpunk 2077 nhiều khả năng sở hữu bộ vuốt tương tự nhân vật Wolverine trong truyện tranh Marvel. Đầu tháng 7 này, CD Projekt Red đã hé lộ nhân vật nói trên, một cựu diễn viên, trong bài đăng của mình trên Twitter. Khi hãng tiết lộ thiết kế của Evelyn, một vai2 người nghĩ rằng những cái móng tay màu vàng của cô chỉ là một tùy chọn trang trí thú vị. Nhưng một người hâm mộ trên Reddit vừa khám phá ra dòng miêu tả đến từ trò chơi boardgame Cyberpunk 2020 có khả năng hé lộ tính chất thực sự của chúng. Theo miêu tả, "Rippers" là một món vũ khí công nghệ cao (Cyberweapon) giúp người mang nó có móng vuốt cực mạnh, đủ khả năng cắt về mọi hướng.

Một nhân vật trong Cyberpunk 2077 có thể có vuốt như Wolverine

Trong khi Cyberpunk 2077 có một chỉ số Cool, việc Evelyn sơn ngón tay màu vàng dường như là để che dấu món vũ khí Rippers của cô, có thể vì yếu tố bất ngờ, và vì những món vũ khí công nghệ cao bị xem là công nghệ bất hợp pháp. Hiện chưa rõ liệu nhân vật chính có thể sở hữu một cặp Rippers cho riêng mình hay không. Trong một bài phỏng vấn gần đây, CD Projekt Red xác nhận rằng Cyberpunk 2077 sẽ cho người chơi nhiều ô Cyberware, qua đó họ có thể trang bị một loạt tăng cường khác nhau. Có một ô cho phần tay và cyberware như Gorilla Hands, giúp mạnh hơn, trong khi Mantis Blade có thể được trang bị trong một ô tay cyberware duy nhất và giúp có hai lưỡi dao khổng lồ.

Một nhân vật trong Cyberpunk 2077 có thể có vuốt như Wolverine 2

Việc Rippers là công nghệ chợ đen đồng nghĩa người chơi sẽ phải mất công sức môt chút để sở hữu chúng. Evelyn là một thành viên của băng The Mox, nhóm chuyên bảo vệ các nhân viên tình dục của thành phố Night khỏi những mối nguy hiểm. Có khả năng sẽ được tặng một cặp Rippers hoặc có được thông tin về cách lấy chúng, bằng cách giúp đỡ băng Mox và thực hiện các nhiệm vụ của họ, hoặc bằng cách giúp các thành viên trong băng được an toàn. Người chơi sẽ gặp Evelyn đầu game, khi cô cung cấp cho Dexter thông tin về vụ cướp của và Jackie. Evelyn cũng hoạt động với đồng nghiệp trong băng Mox và Judy Alvarez trong phần chơi tìm hiểu về công nghệ Braindance, qua đó tạo thêm mối liên hệ khác giữa cô với nhân vật chính.

Một nhân vật trong Cyberpunk 2077 có thể có vuốt như Wolverine 3

Nếu người chơi có thể sở hữu Rippers, chắc chắn rất nhiều người sẽ muốn tùy chỉnh chúng, và gây sát thương đáng kể bằng những món vũ khí công nghệ cao này. Một số người đề nghị rằng nên được tùy chỉnh nhân vật nhiều hơn nữa, bổ sung độc vào Rippers để có thể hạ gục kẻ thù trong Cyberpunk 2077 nhanh hơn. Game dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang