Ghost of Tsushima: Ấn tượng với màn "Một cân ba" chuẩn phong cách Ghost

Với mục đích biến mình thành một "bóng ma" trong mắt quân xâm lược Mông Cổ, một game thủ Ghost of Tsushima đã mang đến pha "cân ba" cực kì ấn tượng với bom khói và bom dính

Ghost of Tsushima đã không ngừng được khen ngợi với hình ảnh ấn tượng, cùng một vài đoạn gameplay không khác gì phim cắt cảnh. Và chắc hẳn ví dụ rõ nét nhất là đoạn clip của người dùng Twitter SunhiLegend, với một màn tiêu diệt 3 tên lính Mông Cổ cực kì điêu luyện. Mặc dù người chơi ban đầu chỉ có những công cụ samurai cơ bản như Katana và Tanto, game sẽ sớm cung cấp cho người chơi những vũ khí Ghost để đa dạng hóa các kĩ năng. Và những món vũ khí đó, mà cụ thể là bom khói với bom dính, đóng vai trò then chốt trong màn "triple kill" nói trên.

Ghost of Tsushima: Ấn tượng với màn Một cân ba chuẩn phong cách Ghost
Người chơi Ghost of Tsushima dễ dàng kết hợp nhiều loại vũ khí

Những kẻ địch này gần như không có thời gian phản ứng với những gì xảy ra trước khi bị giết, và số kĩ thuật mà người dùng SunhiLegend kết hợp vào cực kì ấn tượng. Đoạn clip mở màn với cảnh Jin cưỡi ngựa lao thẳng vào nhóm lính Mông Cổ. Ngay khi nhìn thấy anh, chúng đã rút vũ khí ra, nhưng anh nhảy khỏi lưng ngựa và ném bom khói vào, khiến chúng mất đi tầm nhìn. Sau đó, Jin tận dụng cơ hội ám sát 2 tên lính, và lúc này màn khói cũng bay hết. Tên lính còn lại dù kịp phát hiện để tấn công, nhưng vẫn bị Jin phản đòn chuẩn xác, rồi đá lên không trung và ném bom dính vào người.

Ghost of Tsushima: Ấn tượng với màn Một cân ba chuẩn phong cách Ghost 2
Có rất nhiều cách để "mãnh hổ nan địch quần hồ"

Quả bom phát nổ khi hắn té xuống, khiến hắn văng đi xa hơn nữa. Mặc dù sống sót sau vụ nổ, hắn vẫn không kịp đứng dậy trước khi Jin lao đến và dứt điểm. Chỉ tính bằng giây, cả ba tên địch đều "bay màu", và kho vũ khí đa dạng của Jin được sử dụng kết hợp với nhau để hoàn thành mục tiêu. Ghost of Tsushima có rất nhiều cách khác nhau cho phong cách chơi của từng cá nhân, vì người chơi kiểm soát hoàn toàn loại áo giáp và kĩ năng họ sẽ sử dụng xuyên suốt game. Nhìn chung, cộng đồng game thủ thực sự ấn tượng bởi đoạn clip, và nhiều người bình luận rằng họ đã nghĩ đây là một đoạn phim cắt cảnh. Game hiện đang phát hành độc quyền trên PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang