Cẩm nang Ghost of Tsushima: Charm tốt nhất cần được mở khóa đầu tiên

Trong Ghost of Tsushima, việc xác định được Charm nào quan trọng nhất cho cuộc chiến chống lại quân Mông Cổ của Jin Sakai là một điều vô cùng thiết yếu mà ai cũng nên biết

Tựa game Ghost of Tsushima cung cấp cho người chơi vô số những chọn lựa để giúp Jin có thể đối phó với hàng đàn quân Mông Cổ xâm lược, trong đó có một Charm trở nên nổi bật hơn tất cả, đặc biệt là giai đoạn đầu game. Inari Charm được xem là nâng cấp tốt nhất đầu game, vì nó sẽ giúp tăng sản lượng tài nguyên, cung cấp nguồn nguyên liệu ổn định cho những nâng cấp giáp trụ, vũ khí và nhiều thứ thiết yếu khác. Sau các nhiệm vụ giới thiệu khá dài của game, Ghost of Tsushima sẽ bắt đầu cho phép người chơi khám phá thế giới mở rộng lớn, và điểm ưu tiên cần ghé thăm chính là Arrow Peak Shrinenơi đặt Charm of Inari. 

Cẩm nang Ghost of Tsushima: Charm tốt nhất cần được mở khóa đầu tiên

Mặc dù charm này không đem lại lợi thế khi chiến đấu, nó giúp bổ sung thêm cho mọi lớp da thú, gỗ và nguyên liệu nhặt được, giúp Jin tích lũy nhanh chóng lượng lớn tài nguyên cho hệ thống chế đồ của game, đảm bảo việc nâng cấp diễn ra nhanh chóng. Để tìm được Arrow Peak Shrinengười chơi nên tiến thẳng về hướng Nam của Golden Temple. Sau khi băng qua con sông tiến vào quận Azamo, tiếp tục băng qua Kii's Pond, tìm một cánh cổng Torii với một sợi dây bện và ba sợi tua. Đi qua bên dưới cánh cổng và theo con đường đó tới khi Jin gặp được một Shinto Priestess, người sẽ cảnh báo anh về con đường nguy hiểm dẫn lên núi nơi đặt miếu thờ. Sau khi đến được ngôi miếu trên đỉnh núi, nhấn "R2" để bày tỏ lòng tôn kính với ngôi miếu và nhận về Charm of Inari. 

Cẩm nang Ghost of Tsushima: Charm tốt nhất cần được mở khóa đầu tiên 2

Người chơi có thể trang bị Charm này vào một trong hai ô trống chính, và hiệu ứng của nó sẽ có tác dụng ngay khi Jin nhặt những món đồ nguyên liệu phù hợp. Để tối ưu hóa khả năng nhận tài nguyên, tốt hơn hết là giữ cho Charm of Inari được trang bị lâu nhất có thể xuyên suốt quá trình khám phá và thực hiện những nhiệm vụ đầu game, vì nó cực kì hữu dụng khi tìm kiếm tài nguyên ở những địa điểm mới. Nếu cảm thấy chiến đấu quá thách thức, cố gắng cân bằng cục diện bằng các kĩ năng hành động bí mật của Jin trước khi đổi Charm. Nếu mọi thứ tỏ ra tuyệt vọng, hãy đổi sang Charm thiên về chiến đấu cho đến khi diệt hết kẻ thù, rồi gắn Charm of Inari vào lại để nhặt đồ hiệu quả. Việc sở hữu Charm Inari sớm sẽ khiến trải nghiệm du hành và khám phá qua nhiều vùng đất rộng lớn trong Ghost of Tsushima trở nên đáng giá hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang