Marvel's Avengers: Tổng hợp chi tiết đợt Beta sắp tới cùng một Hero mới mà cũ

Như vậy là sự kiện War Table lần 2 đã khép lại, với một loạt thông tin đáng chú ý liên quan đến đợt Beta của Marvel's Avengers, cùng với đó là một Avenger được ra mắt dưới dạng DLC

Buổi stream War Table thứ hai của tựa game Marvel's Avengers vừa diễn ra sáng nay, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về tựa game hành động - nhập vai siêu anh hùng này. Trong khi buổi stream đầu tiên chủ yếu tập trung vào các yếu tố cốt truyện và lối chơi, buổi stream thứ hai này được Crystal Dynamics triển khai ngắn hơn, và tập trung nhiều hơn vào thông tin về đợt Beta sắp tới. Dựa vào các thông tin chi tiết, có vẻ như Crystal Dynamics đang lên kế hoạch cho những chi tiết lớn với những ai muốn tham gia vào đợt Beta tháng 8. Như dự kiến, nhiệm vụ mở màn A-Day sẽ được giới thiệu cho người chơi, đóng vai trò giới thiệu cốt truyện game và cho người chơi biết được lối chơi của từng anh hùng, với thời gian dự kiến khoảng 25 phút, và một màn đấu trùm chống lại Taskmaster.


Trailer Beta của Marvel's Avengers

Sau khi nhiệm vụ giới thiệu kết thúc, đợt beta sẽ mở ra với hai nhiệm vụ anh hùng chơi đơn để người chơi chọn lựa. Những nhiệm vụ này bao gồm của Hulk và Kamala Khankhi họ cố gắng lần theo dấu của Jarvis, rồi đi tới Nga để khám phá những bí mật của SHIELD. Người chơi cũng sẽ phải đối mặt với Abomination. Khi kết thúc những nhiệm vụ trên, đợt Beta tiếp tục mở ra các nội dung mới. Lúc này, Black Widow, Iron Man, Hulk và Kamala Khan đều sẽ có thể được sử dụng cho 5 nhiệm vụ War Zone khác nhau. Người chơi có thể thực hiện những nhiệm vụ này một mình, với đồng đội AI, hoặc multiplayer. Đặc biệt, những căn phòng H.A.R.M. mới được công bố cũng có thể được trải nghiệm, đóng vai trò như một phòng mô phỏng tập luyện thông thường, hoặc một chế độ dạng Horde, nơi người chơi cố gắng sống sót trước những đợt kẻ thù ngày một mạnh hơn. 


Chi tiết về đợt Beta của Marvel's Avengers

Drop Zones sẽ đóng vai trò là những nhiệm vụ nhỏ hơn so với War Zones, yêu cầu người chơi vào một địa điểm, hoàn thành một mục tiêu, và thoát ra. Dĩ nhiên, đợt Beta cũng sẽ bao gồm một phần hệ thống tiến trình của phiên bản game hoàn chỉnh. Ví dụ, người chơi sẽ có thể truy cập vào một trong số 3 trang kĩ năng của từng anh hùng. Bộ giáp Hulkbuster của Iron Man cũng được miêu tả chi tiết, và được xác nhận là kĩ năng Ultimate của anh. Những người đặt mua game trên PS4 sẽ được tham gia Beta đầu tiên, khi nó diễn ra vào ngày 7 tháng 8. Ngoài lượng nội dung đáng kể trong đợt Beta, người hâm mộ cũng đã chính thức được xác nhận Hawkeye sẽ là siêu anh hùng đầu tiên được thêm vào game sau khi ra mắt, và anh được thêm vào hoàn toàn miễn phí.


Trailer giới thiệu Hawkeye trong Marvel's Avengers

Ngoài ra, Hawkeye cũng sẽ có chuỗi nhiệm vụ cốt truyện riêng để người chơi trải nghiệm, và chúng sẽ khác biệt so với phần chơi chiến dịch Reassembled của Marvel's Avengers (Dòng cốt truyện chính), vì chúng có thể thực hiện dưới dạng chơi đơn hoặc co-op. Các nhiệm vụ co-op sẽ cho phép người chơi hâm mộ trải nghiệm với các thành viên trong đội do AI điều khiển, nên mỗi người chơi đều có một chọn lựa cách thực hiện chuỗi nhiệm vụ của Hawkeye. Ngoài ra, cả Hawkeye và các nhiệm vụ của anh đều được dựa trên đầu truyện Marvel có tên gọi "My Life as a Weapon", được thực hiện bởi Matt Fraction và David Aja. Tạo hình của Hawkeye trong game cũng lấy cảm hứng từ Hawkeye #1 Variant Edition do Adi Granov thực hiện. Cuối trailer, người hâm mộ còn nghe thấy vài tiếng sủa nhằm khẳng định sự góp mặt của chú chó Lucky.


Nội dung chính của sự kiện War Table lần 2 (4K)

Ngoài ra, có vẻ như Crystal Dynamics đã lên kế hoạch cho khoảng 4 nhân vật nữa góp mặt sau Hawkeye. Ở vài phút cuối đoạn livestream, hãng đã hé lộ Dự án Avengers (Avengers Initiative) "luôn tồn tại", hứa hẹn sẽ bao gồm toàn bộ nội dung người chơi trải nghiệm sau khi hoàn thành phần chơi chiến dịch chính. Trong miêu tả của Crystal, có sự góp mặt của 4 logo nhân vật khác. Hãng không đưa ra bất kì gợi ý nào về những nhân vật này, và với Hawkeye đã được giới thiệu, Kamalan Khan sẽ nằm trong dàn nhân vật chính, những "nhân tố bí ẩn" kia có thể là bất kì ai. Marvel's Avengers dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang