Resident Evil 8 tiếp tục rò rỉ các chi tiết đấu trùm và nhiều thông tin khác

Một nguồn rò rỉ về bản chơi thử sớm của Resident Evil 8 vừa tiết lộ nhiều chi tiết đáng chú ý liên quan đến tựa game kinh dị này, bao gồm một màn đấu trùm

Kể từ khi Resident Evil 8 được Capcom công bố với tên gọi chính thức là Resident Evil Village, cộng đồng hâm mộ không ngừng thảo luận về nó. Màn hé lộ game để lại cho mọi người rất nhiều câu hỏi, nhưng khả năng cao là phần lớn trong số chúng đã có câu trả lời, thông qua những tin tức rò rỉ về game xuất hiện ngày một nhiều hơn. Phần lớn các tin đồn và rò rỉ đều đến từ những game thủ được trải nghiệm sớm game, với thông tin độc quyền mới nhất đến từ BioHazard ClassifiedMột vài game thủ may mắn đã có cơ hội trải nghiệm những phần khác nhau của Resident Evil 8, qua đó được khám phá ngôi làng bí ẩn và tòa lâu đài bí hiểm gần đó. Những thông tin về vật phẩm, kẻ thù và thậm chí một vài nhân vật đều bị hé lộ.

Resident Evil 8 tiếp tục rò rỉ các chi tiết đấu trùm và nhiều thông tin khác

Cách đây vài ngày, những chi tiết rò rỉ ban đầu chủ yếu xoay quanh các khu vực bên trong lâu đài, với một con trùm có vẻ như là một mụ phù thủy chuyên sử dụng côn trùng, khá giống với một trong số các nhân vật phản diện của Resident Evil 7. Nay những chi tiết rò rỉ khác tập trung vào ngôi làng, bao gồm một kẻ thù khác có khả năng là con trùm hoặc trùm phụ. Sinh vật nói trên được người chơi thử gọi là "Gorilla-Man", bị buộc dây xích vào người và dùng một cây rìu khổng lồ. Gorilla-Man sẽ kêu lên giống như cần được giúp đỡ với giọng đau đớn, trong lúc cố gắng giết Ethan Winters. Nhũng kẻ thù khác cầm rìu nhỏ hơn sẽ tham gia trận chiến, thể hiện cảm hứng từ tựa game Resident Evil 4, nếu các chi tiết nói trên là chính xác. Rất nhiều kẻ thù hùng mạnh nhất của RE4, đặc biệt là những con trùm phụ, tham chiến với các món vũ khí chết người. 

Resident Evil 8 tiếp tục rò rỉ các chi tiết đấu trùm và nhiều thông tin khác 2

Người chơi thử cũng nói một chút về NPC bán hàng, một nhân vật mà người chơi có thể trao đổi trang bị và thông tin bằng tiền. Cuối cùng là một chút chi tiết về kẻ thù "Người sói" trong game. Những sinh vật này đã xuất hiện trong bản chơi thử, và theo nguồn tin rò rỉ, chúng có thể né đạn. Hiện tại, tất cả những thông tin trên đều là tin đồn, mặc dù chúng đến từ những nguồn đáng tin cậy. Những bí ẩn lớn nhất về chi tiết cốt truyện chắc chắn sẽ khó được hé lộ cho đến khi game ra mắt. Vẫn còn một số tựa game kinh dị khác tương tự Resident Evil để chơi trong lúc đợi, nhưng người hâm mộ thương hiệu này chắc chắn sẽ không thể thỏa mãn. Từ giờ đến lúc đó, chúng ta chỉ có thể mơ về ... những cơn ác mộng đang chờ đợi phía trước. Resident Evil 8: Village dự kiến ra mắt vào năm 2021 trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang