Thêm ảnh Concept khẳng định Assassin's Creed sẽ đặt chân đến Trung Quốc

Sau khi Ubisoft công bố đầu truyện Assassin's Creed: Dynasty, một bức ảnh Concept vừa được đăng tải càng thêm khẳng định khả năng lấy bối cảnh Trung Quốc cho tựa game tiếp theo

Trong khi Assassin's Creed Valhalla vẫn chưa ra mắt, người hâm mộ đã bắt đầu dự đoán tương lai thương hiệu này. Mặc dù Nhật Bản phong kiến rõ ràng là một bối cảnh được đề nghị rằng nhiều, nhưng một số người cho rằng game sẽ trở về với Trung Quốc (Trước đây từng có Assassin's Creed: China, một tựa game spin-off) để tránh "chồng chéo" với thành công của Ghost of Tsushima. Và mới đây, những người hâm mộ tinh mắt trên Reddit tin rằng game có thể quay về Trung Quốc sớm hơn dự kiến. Liên hệ đến một phần trong bức ảnh concept năm 2017 được họa sĩ John Bigorgne của Ubisoft Montreal đăng lên tài khoản ArtStation, người dùng Reddit Nstav13 đặt giả thuyết rằng một tựa game Assassin's Creed trong tương lai có thể lấy bối cảnh Trung Hoa, trong giai đoạn quân Mông Cổ xâm lược.

Thêm ảnh Concept khẳng định Assassin's Creed sẽ đặt chân đến Trung Quốc

Theo như bài đăng, Nstav13 tiin rằng Ubisoft sẽ ra mắt một tựa game Assassin's Creed chính thức lấy bối cảnh Trung Quốc vào năm 2022. Sau khi nói sơ lược về việc Ubisoft "tái chế" rất nhiều những tài sản của mình xuyên suốt các tựa game Assassin's Creed, và cách mà họ có thể tái sử dụng những tài sản trong Valhalla, người dùng Reddit tuyên bố Ubisoft có thể chọn Trung Quốc và Mông Cổ làm bối cảnh, tin rằng Mông Cổ sẽ cho phép Assassin's Creed xây dựng dựa trên cốt truyện đang tồn tại và những bối cảnh gần đây. Cụ thể hơn, người này giải thích về mối quan hệ giữa những cuộc xâm lược của Mông Cổ với Valhalla, khi mà quân Mông Cổ từng tiêu diệt một binh đoàn Viking. Anh cũng nhắc đến mối liên hệ giữa Mông Cổ và Altair, sát thủ huyền thoại đã từng tham gia ám sát Thành Cát Tư Hãn trong một tựa game trước đây.

Thêm ảnh Concept khẳng định Assassin's Creed sẽ đặt chân đến Trung Quốc 2

Sau khi lưu ý đến việc Ubisoft liệt kê Thành Cát Tư Hãn và những cuộc xâm lược của Mông Cổ như chủ đề tiềm năng cho một tựa game trong tương lai thông qua một cuộc khảo sát, anh hướng đến bức ảnh concept của Bigorgne, vốn có tên file được lập trình theo dạng tương đồng với những game AC trước. Dựa trên lịch sử hợp tác của Bigorgne với các thương hiệu lớn của Ubisoft (Bao gồm cả Assassin's Creed), Nstav13 đặt giả thuyết rằng tựa game này có thể đang được phát triển. Dù sao thì, những khẳng định này vẫn chưa có căn cứ nào khác, và dĩ nhiên Ubisoft chưa có bình luận nào về chúng. Tuy vậy, người dùng Reddit khẳng định người hâm mộ từng dùng ảnh concept để dự đoán về Valhalla trước đây. Tóm lại, chỉ có thời gian mới có thể khẳng định những dự đoán này đúng hay sai mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang