Psychonauts 2 ra mắt video giới thiệu sức mạnh tâm linh mới toanh

Ra mắt lần đầu vào năm 2005, phải đến 16 năm sau, Psychonauts mới có được phần hậu bản của mình, và Double Fine đang tập trung vào việc quảng bá những nội dung mới đón chờ người hâm mộ trong chuyến phiêu lưu tiếp theo này

Đã 16 năm trôi qua, và cộng đồng hâm mộ tựa game đi cảnh 3D Psychonauts vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo của nó. Sau khi được hé lộ vào năm ngoái, hãng phát triển Double Fine Productions tiếp tục khẳng định vào tháng 4 vừa qua về việc game vẫn dự kiến ra mắt trong năm 2021 này. Psychonauts 2 sẽ tiếp nối sau các sự kiện của phần 1, khi Razputin, tức Raz, chính thức gia nhập vào Psychonauts. Double Fine đã dành ra một khoảng thời gian để hoàn thiện việc phát triển trò chơi, và gần đây, nhà phát hành Game Informer vừa ra mắt một đoạn video mới cho Psychonauts 2, hé lộ một số lối chơi của game, khi Raz đi quanh trụ sở chính của Psychonauts là Mother Lobe. 

Bên trong nơi này, Raz và người xem được giới thiệu một sức mạnh Psi-Power mới nhất, được gọi là "Mental Connection". Theo như video, đây là khả năng cho phép người chơi "kết nối những suy nghĩ nhất định với nhau và tạo nên các liên kết". Bằng cách này, Raz có thể kết nối suy nghĩ của mọi người với nhau, thể hiện trực quan như kết nối các dấu chấm giữa những bong bóng suy nghĩ. Cùng với tiềm năng về cốt truyện, Psi-Power mới này còn được dùng làm phương pháp di chuyển và chiến đấu. Raz có thể tự kéo mình vào một bong bóng suy nghĩ, để kết nối với những suy nghĩ mới, và dùng chúng để di chuyển, mở ra những khả năng mới trong lối chơi đi cảnh của game.

Psychonauts 2 ra mắt video giới thiệu sức mạnh tâm linh mới toanh

Khi chiến đấu, Raz sử dụng Mental Connection để kéo những kẻ thù nhỏ hơn về phía mình, và tung ra những đòn tấn công. Khi đối mặt với các kẻ thù lớn hơn, người chơi có thể tự kéo mình về phía chúng. Đoạn video gameplay không hé lộ quá nhiều về game, trừ một vài cái nhìn nhanh từ Hollis Forsythe, phó tư lệnh của Psychonauts, và là người hướng dẫn tâm linh mới của Raz, và khả năng Mental Connection mới. Video cũng cho thấy cái nhìn thoáng qua vào tâm trí của Hollis về một địa điểm mới. Theo video, vẫn còn rất nhiều sức mạnh tâm linh sẽ xuất hiện trong game, chờ người chơi khám phá khi Psychonauts 2 ra mắt cuối năm nay trên PC, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

Psychonauts 2 ra mắt video giới thiệu sức mạnh tâm linh mới toanh 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang