Guilty Gear Strive tiếp tục tung trailer mới xây dựng thêm cốt truyện

Seri game Guilty Gear nổi tiếng với một cốt truyện trải dài và phức tạp, và đoạn trailer mới nhất góp phần phát triển điều đó với sự xuất hiện của những gương mặt cũ lẫn mới

Mới đây, ARC System Works vừa ra mắt một trailer tiếp theo của tựa game Guilty Gear Strive, thiết lập bối cảnh và cốt truyện của nó, với những hình ảnh đẹp mắt và dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp góp giọng cho các nhân vật đa dang trong game. Đoạn trailer lần này đi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu bùng nổ cùng phong cách hoạt họa của game, cũng như đặt nền tảng cho một câu chuyện dẫn đến những cuộc chiến trải dài trên khắp thế giới. Dựa vào trailer, có thể thấy cốt truyện chính của trò chơi pha trộn những sự kịch tính trong chính trị với những trận đấu khốc liệt, khi hai nhân vật mới Giovanna và Nagoriyuki đối đầu nhau trong sảnh Nhà Trắng. Lối thiết kế đầy tham vọng của trò chơi có phần giảm đi trong thời gian gần đây, khi Guilty Gear Strive đã phải hoãn hai lần do COVID-19.

Với thời điểm phát hành đang đến gần, ARC System Works rõ ràng đang làm những gì có thể để tạo kì vọng cho trò chơi. Dĩ nhiên, một tựa game đối kháng sẽ không thực sự thành công nếu bỏ qua hệ thống chiến đấu, điều mà trailer này đã làm khá ổn. Những cuộc đối đầu giữa các nhân vật cũ và mới nhấn mạnh nhịp điệu cốt truyện trò chơi, với những đoạn hội thoại hé lộ sự trở về của một kẻ phản diện lâu năm trong seri. Những người hâm mộ cũng có thể nhận ra giọng lồng tiếng Anh của một vài diễn viên quen thuộc, như Matthew Mercer (Attack on Titan, Overwatch) và Tara Platt (Fire Emblem: Three Houses, Naruto Shippuden). Dĩ nhiên các tín đồ của Guilty Gear hoàn toàn có thể lựa chọn lồng tiếng Nhật nếu muốn. Guilty Gear Strive quảng bá rất nhiều nhân vật đa dạng, thế nên sẽ khá thú vị khi thấy các diễn viên lồng tiếng tên tuổi góp phần mang những nhân vật này đến gần với người hâm mộ hơn.

Guilty Gear Strive tiếp tục tung trailer mới xây dựng thêm cốt truyện

Guilty Gear Strive chỉ là một trong số nhiều seri được phát triển bởi ARC System Works, hãng làm game nổi tiếng với dàn game đối kháng đa dạng, bao gồm những cái tên hấp dẫn như Dragonball FighterZ và BlazBlue: Central Fiction. Việc bổ sung Guilty Gear đánh dấu tựa game thứ bảy trong seri chính, vốn đã là một thương hiệu game đối kháng lẫy lừng kể từ Guilty Gear đầu tiên ra mắt năm 1998. Các phân đoạn chiến đấu dưới dạng hoạt hình sẽ không phải mối quan tâm chính của game, nhưng chúng góp phần "lấp đầy khoảng trống" cho các phân đoạn trước khi diễn ra lối chơi chính. Guilty Gear luôn mang đến những trận chiến đỉnh cao, nhịp độ nhanh cả trong và ngoài những đoạn phim cắt cảnh, dựa trên việc lấy cảm hứng từ nguồn gốc anime. Câu chuyện chỉ là một trong số rất nhiều các yếu tố mà những chế độ chơi của Guilty Gear Strive sẽ mang lại khi ra mắt vào ngày 11 tháng 6 tới trên PC, PS4 và PS5.

Guilty Gear Strive tiếp tục tung trailer mới xây dựng thêm cốt truyện 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang