Guardians of the Galaxy Vol. 3 được James Gunn định ngày bấm máy

Với kế hoạch dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm 2023, không ít người vô cùng tò mò về thời điểm Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu ghi hình, và đạo diễn James Gunn đã phần nào giải đáp cho thắc mắc đó

Cách đây một thời gian, đạo diễn James Gunn từng trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi bị Disney sa thải vì phát hiện ra ông từng có những bình luận không hay liên quan đến ấu dâm, và rồi sau đó "Nhà Chuột" lại chiêu mộ ông để thực hiện nốt dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3. Vì điều này, bộ phim đã phải dời lịch bấm máy để nhường thời gian cho James Gunn thực hiện bộ phim The Suicide Squad của DC. Mới đây, Marvel đã công bố Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023, 6 năm sau khi phần 2 phát hành. Tuy các nhân vật của phim đều đã góp mặt trong hai bộ phim Avengers: Infinity War và Endgame, nhưng đây mới là bộ phim tập trung chủ yếu về họ, do đó người hâm mộ vô cùng háo hức khi có thể tiếp tục dõi theo chuyến phiêu lưu của nhóm anh hùng khá kì lạ này.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được James Gunn định ngày bấm máy

Vào năm 2018, đã có những thông tin cho rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu ghi hình trong năm 2021, nhưng không xác định được chính xác thì khi nào bắt đầu. Những báo cáo ban đầu cho rằng nó sẽ là tháng 2 năm nay (và nay thì chúng ta đã biết là không chính xác), nhưng gần đây, mọi dấu hiệu đều cho thấy cuối năm là thời điểm thích hợp nhất, và có vẻ như chính đạo diễn James Gunn cũng cảm thấy như vậy. Trên Instagram, Gunn đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ về thời điểm Guardians of the Galaxy Vol. 3 bắt đầu ghi hình. Phản hồi của ông vô cùng đơn giản: "Cuối năm nay." Tháng 8 này, The Suicide Squad của James Gunn dự kiến sẽ ra rạp, và vì bộ phim đã hoàn thành, lịch ghi hình của Guardians of the Galaxy Vol. 3 tỏ ra khá hợp lý.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được James Gunn định ngày bấm máy 2

Gunn chắc hẳn sẽ dành thời gian trong mùa hè để quảng bá cho The Suicide Squadvà vẫn còn một số phần việc phải hoàn thành trước khi tiến hành Guardians of the Galaxy Vol. 3. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, bộ phim sẽ cần có một số vai trò mới, ngoài ra vì đây dự kiến là một đoạn kết hoành tráng cho bộ ba phim Guardians of the Galaxy, việc dành nhiều thời gian để chuẩn bị là điều thật sự cần thiết. Hi vọng rằng quá trình ghi hình của phim sẽ không bị gián đoạn, khi mà đại dịch Corona đang có dấu hiệu được kiểm soát ở một số quốc gia châu Âu nhờ việc sản xuất vắc-xin, và James Gunn có thể mang đến cho những người hâm mộ một bộ phim ấn tượng, xứng tầm kì vọng của tất cả những ai đã từng yêu mến Vệ binh Dải Ngân hà. Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được James Gunn định ngày bấm máy 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang