Assassin's Creed Valhalla hé lộ kẻ thù mới, nhận lời khuyên thú vị từ The Witcher

Mới đây, tài khoản Twitter của The Witcher đã phản hồi lại một dòng Tweet của Assassin's Creed Valhalla về kẻ thù mới sắp xuất hiện trong tựa game lấy bối cảnh Viking đến từ Ubisoft bằng lời khuyên thú vị

Bản DLC lớn đầu tiên của Assassin's Creed Valhalla, Wrath of the Druids, đã bị hoãn lại đến ngày 13 tháng 5 mới được tung ra. Và trước khi ra mắt, hãng Ubisoft quyết định hé lộ một chút về những gì người chơi có thể kì vọng từ bản DLC này. Ngoài việc Eivor sẽ phải đối đầu với người sói, bản DLC vẫn còn nhiều bí ẩn chưa có lời đáp, đặc biệt là về cốt truyện và nhân vật của nó. May mắn là thông tin mới nhất được đăng tải trên trang Twitter chính thức của Assassin's Creed đã hé lộ một chút về những bí ẩn đó, mà cụ thể là The High King Flann Sinna, cùng với chủng tộc Children of Danu. Children of Danu, hay còn gọi là The Cursed, là những giáo sĩ đội đầu lâu của loài hươu với cặp gạc lớn, và có nhiều nét tương đồng với một kẻ địch trong seri The Witcher là Leshen.

Assassin's Creed Valhalla hé lộ kẻ thù mới, nhận lời khuyên thú vị từ The Witcher

Tài khoản Twitter chính thức của The Witcher cũng chú ý đến điều này, và quyết định đáp lại bằng một ... lời khuyên thú vị đến từ phía thợ săn quái vật Geralt. Trong khi The Cursed vẫn là con người, thì Leshen lại là một sinh vật đầy thù hận, bảo vệ các khu rừng của vũ trụ The Witcher. Dựa vào The Witcher 3, tài khoản Twitter này khuyên Eivor nên sử dụng bom dimeritium, dầu relict và Igni, tất cả đều là những thứ chống được Leshen trong The Witcher 3: Wild Hunt, đồng thời cũng tránh dùng Axii, vì nó rất yếu với Leshen. Sự tương tác giữa hai tài khoản Twitter chủ yếu mang tính chất hài hước, và điều này cũng khiến một số người hâm mộ cảm thấy thú vị khi hai thương hiệu game lớn là Assassin's Creed và The Witcher có sự tương tác với nhau.

Assassin's Creed Valhalla hé lộ kẻ thù mới, nhận lời khuyên thú vị từ The Witcher 2

Tuy bị trì hoãn thêm một thời gian ngắn nữa, nhưng hi vọng rằng Wrath of the Druids có thể mang đến những khía cạnh mà nhiều game thủ đã vô cùng yêu thích về Assassin's Creed Valhalla. Trong lúc đó, việc các công ty game tương tác vui vẻ với nhau là một dấu hiệu tích cực, vì đôi khi nó có thể dẫn đến những sự kiện crossover đầy bất ngờ mà không ai đoán trước được. Với sự giống nhau giữa The Cursed và Leshen, có lẽ các game thủ trong lúc đợi bản DLC của Assassin's Creed Valhalla ra mắt, hãy tranh thủ bước chân vào thế giới rộng lớn của The Witcher 3: Wild Hunt và tìm cách đánh bại một con Leshen. Đó có thể trở thành bài học kinh nghiệm chuẩn bị trước cho chuyến phiêu lưu sắp tới của Eivor.

Assassin's Creed Valhalla hé lộ kẻ thù mới, nhận lời khuyên thú vị từ The Witcher 3

Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang