Resident Evil Village có một chi tiết ẩn đặc biệt liên quan đến RE 2

Ngay sau khi tựa game Resident Evil Village bắt đầu phổ biến, một người hâm mộ đã chú ý đến chi tiết ẩn thú vị trong game liên quan tới tựa game Resident Evil 2

Mặc dù những ngày gần đây, Resident Evil Village đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, nhiều người hâm mộ lâu năm vẫn xem Resident Evil 2 năm 1998 là một trong những tựa game hay nhất của thương hiệu này. Và có vẻ như Capcom cũng nhận thức được điều đó. Mới đây, một game thủ Resident Evil Village khi đang ở trong nhà của Ethan Winters đã phát hiện ra chi tiết ẩn thú vị liên quan đến Resident Evil 2. Cụ thể, trên kệ sách của Ethan sẽ có một quyển sách mang tên "Gun Survivalist: A Heavy Firearms Manual for Field Combat Situations by Joseph Kendo". Giữa một rừng sách vô nghĩa, chi tiết này có thể dễ dàng bị bỏ qua. Nhưng những ai từng chơi qua Resident Evil 2 chắc chắn sẽ nhận ra Joseph Kendo chính là em trai của Robert Kendo, cả hai từng mở tiệm "Kendo Gun Shop" trong Resident Evil 2 trên PS1.

Resident Evil Village có một chi tiết ẩn đặc biệt liên quan đến RE 2

Với việc Resident Evil 2 Remake là một trong những phần game bán chạy nhất của thương hiệu này, không quá bất ngờ khi người hâm mộ tìm được một chi tiết ẩn liên quan đến nó. Đây cũng không phải lần đầu cái tên Kendo xuất hiện ở các phần game hậu truyện. Họ là những người tạo ra khẩu súng cầm tay của S.T.A.R. có tên gọi "Samurai's Edge". Chi tiết này được làm nổi bật trong Resident Evil 4, khi khẩu súng ban đầu của Leon có khắc dòng chữ "Kendo Custom Shop". Trong bài đăng của thegamingopher trên Reddit, một người bình luận ghi chú rằng người chơi cũng có thể tìm được quyển sách mang tên "A Historical Look Into The Architecture of Eastern Europen Castles and Keeps by George Trevor". Đây là một chi tiết ẩn còn cũ hơn nữa liên quan đến phần game Resident Evil đầu tiên, với George Trevor là người kiến trúc sư đã thiết kê nên dinh thự Spencer.

Resident Evil Village có một chi tiết ẩn đặc biệt liên quan đến RE 2 2

Trong khi cuộc tranh luận về việc tựa game Resident Evil đời đầu nào là hay nhất vẫn chưa có hồi kết, việc các phiên bản mới nhất có thể nhắc người ta nhớ về các bản cũ là một điều khá thú vị. Vì Resident Evil Village chỉ mới vừa ra mắt gần đây, chắc chắn vẫn còn nhiều chi tiết ẩn khác chưa được người hâm mộ khám phá ra. Dù sao thì, chỉ riêng việc hai chi tiết ẩn có thể được tìm thấy trên một kệ sách cũng đủ làm những người hâm mộ lâu năm nóng lòng tìm kiếm thêm nhiều hơn. Resident Evil Village hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang