Resident Evil 8 Village - Tổng hợp các boss và quá khứ của chúng trong game

Trong bài viết này Lag.vn xin tổng hợp toàn bộ những con boss đã xuất hiện trong Resident Evil 8 Village và những câu chuyện đằng sau cũng như thân thế của những con boss này nhé.

Bela, Daniela và Cassnadra Dimitrescu 

Cả 3 vốn là người bình thường bị biến dị trong lâu đài Dimitrescu, chưa rõ là họ bị nhiễm hay từ nhỏ bẩm sinh đã có Virus trong người. 

Theo đó họ cùng chung sống với Alcina Dimitrescu và lập thành nhóm chị chị em em với nhau. Trong đó Bela có tính cánh trầm hơn so với 2 người kia, Daniela thì vô cùng điên rồ và có vẻ là kẻ điên nhất trong 3 cả còn Cassandra thì được biết là đứa con giữa với thú vui thích hành hạ thể xác của con mồi của mình.

Momiji 🍁 紅葉クーラ@維吉爾夫人on Twitter: "Did a doodle the 3 daughters of Lady  Dimitrescu, Daniela, Cassandra and Bela base on the concept art # ResidentEvil #REBHFun… https://t.co/5qtaBPz3sQ"

Alcina Dimitrescu hay mẹ Dimitrescu

Là 1 nữ bá tước đột biến và là nữ trưởng trong gia đình mẫu hệ của dòng họ Demitrescu. Tại đây bà được thừa kế tòa lâu đài Dimitrescu và có liên quan đến rất nhiều vụ án giết người bạo lực từ năm 1950 đến 2020.

Về nguồn gốc chính xác của Dimitrescu vẫn còn là 1 bí ẩn không lời giải đáp nhưng thông qua những bức tranh và tượng thì bà có vẻ sinh ra vào khoản những 1900.

Resident Evil Village: Does Lady Alcina Dimitrescu's Name Hide Any Secrets?  | Den of Geek

Nhiều thông tin cho biết có thể là khi còn là con người thì bà mắc 1 căn bệnh di truyền về máu và nhiều dự đoán thì căn bệnh này chính là hình thái đầu tiên của Virus Progenitor khiến con người có suy nghĩ điên loạn và những khả năng quái dị.

Trong khi bà còn sống bà cũng đã đầu quân cho 1 giáo phái thờ phù thủy satan và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ 1 người được gọi là Me Miranda - Có vẻ như đây là người đã trực tiếp lây truyền virus Cadou cho Dimitrescu.

Dù cho có được sức mạnh từ Virus đột biến nhưng Dimitrescu vẫn bị căn bệnh di truyền kia hành hạ và phải luôn ăn 1 lượng lớn máu và thịt người thường xuyên để duy trì sắc đẹp và điều này cũng khiến cho bà trở nên vô cùng khổng lồ.

Resident Evil Village: You'll Love These 14 Busty Lady Dimitrescu Fan Art

Năm 1958 bà đón về Daniela, Bela, Cassandra và coi họ như con gái của mình. Bên cạnh đó, Dimitrescu cũng có mối quan hệ rất mật thiết với Beneviento, Moreau, quý tộc đương thời và Heisenberg giúp cho việc cai trị và kiểm soát khu vực của mình ngày 1 mạnh mẽ.

Bà thường xuyên thu nhận những người làm mới trong lâu đài của mình để nhốt họ và giết chết nhằm bổ sung máu thịt cho mình, ngoài ra máu của các nạn nhân còn được tổng hợp để làm 1 loại rượu vang đỏ có tên là Sanguis Virginis ( trong tiếng Latinh có nghĩa là " Máu của các cô gái")

Trong game, ngay sau khi Ethan giết chết toàn bộ những người con của mình thì bà ta đã trở nên vô cùng điên loạn và muốn tự tay giết chết Ethan mặc kệ mệnh lệnh của Miranda. Dimitrescu đối mặt với Ethan và sau đó bị anh đâm 1 nhát dao vào người rồi biến hình thành 1 con quái vật hình rồng có cánh khổng lồ với quyết tâm nghiền nát Ethan

Trong cuộc giao tranh, Dimitrescu đã thừa nhận là mẹ Miranda đã bắt cóc con gái của anh ta và nói rằng đứa bé đó là hi vọng duy nhất của họ. Sau khi nhận quá nhiều phát súng thì Dimitrescu dùng nổ lực cuối cùng kéo Ethan rơi từ trên cao xuống để giết chết anh nhưng thất bại. Sau đó, Bà nguyền rủa Ethan lần cuối trước khi hóa thạch và vỡ vụn.

Salvatore Moreau

Salvatore Moreau là người đột biến do VIrus sống tại khu vực dãy núi Đông Âu và được cho là trưởng tộc của gia đình Moreau tại Reservoir.

Nguồn gốc của Salvatore Moreau vẫn còn là 1 bí ẩn nhưng hắn cũng là 1 tín đồ cuồng tín của giáo phái Satan mà mẹ Miranda dẫn dắt. Salvatore Moreau sống theo chủ nghĩa ma cà rồng và luôn hiến tế con người cho quỷ satan và ăn thịt họ.

Salvatore Moreau Resident Evil Village Pre Release Analysis - Road to  Resident Evil Village - YouTube

Khi Cadou nhiễm vào cơ thể của Moreau thì hắn đã có những thay đổi vô cùng mạnh mẽ với cơ quan của mình khiến cho cơ thể trở thành 1 cái mang giống cá với rất nhiều bọng vậy nên nhiều lãnh chúa khá là xa lánh hắn vì vẻ ngoài xấu xí này.

Trong cuộc chiến với Ethan, Salvatore Moreau lại tiếp tục phát triển với cơ thể có sự lai tập giữa kỳ giông và cá kèm theo đó là rất nhiều miệng có khả năng phun ra Axit đậm đặc

Theo nhiều nguồn tin thì ngoại hình của Salvatore Moreau được lấy cảm hứng từ bộ phim quái vật của Hàn Quốc với tên là The Host của năm 2006.

Review: The Host (2006) | SSP Thinks Film

Karl Heisenberg

Karl Heisenberg là 1 người đột biến sống tại đây. Là 1 thiên tài cơ khí, kỹ thuật và cũng là 1 tộc trưởng của gia tộc Heisenberg. Hắn được thừa kế nhà máy nằm ngay bên ngoài của ngôi làng để phục vụ mẹ Miranda và 3 gia tộc lớn khác trong dãy núi.

Theo đó, Karl Heisenberg là 1 trong những đứa trẻ bị bắt cóc và làm thí nghiệm ký sinh trùng Cadou và sau đó bị tẩy não trở thành người hầu của Miranda.

Trong số các lãnh chúa của 4 gia tộc này thì Karl Heisenberg là người có mối hận thù với Miranda vì bà ta có 1 mong ước ích kỹ là muốn hồi sinh lại đứa con gái của mình và bên cạnh đó thì Karl Heisenberg chỉ coi gia đình của Miranda như những vật thí nghiệm. Karl Heisenberg đã bí mật lên kế hoạch để lật đổ mẹ Miranda và còn thuyết phục Ethan tham gia nhưng sau đó bị từ chối.

Resident Evil Village Theory: Heisenberg Is Ethan's Ally

Karl Heisenberg có mối liên hệ trực tiếp với các quý tộc khác trong vùng để có thể phát triển sức mạnh và điều khiển khu vực này nhưng mối liên hệ giữa Karl Heisenberg và Alcina Dimitrescu có vẻ không quá thân thiết vì bà luôn thấy Karl Heisenberg như 1 đứa trẻ và lòng trung thành của hắn với mẹ Miranda rất mơ hồ.

Theo người dân xung quanh thường nói thì hắn ta rất ít khi đi ra khỏi nhà máy và thường tự bao quanh mình với những bức tường.

Mẹ Miranda là ai ?

Miranda là 1 nữ tu sĩ của tân giáo và là người lãnh đạo ở một ngôi làng ở khu vực miền núi Đông Âu. Rất nhiều sùng đạo đều gọi cô với cái tên là Mẹ Miranda.

Mẹ Miranda từng là 1 nhà khoa học và là cố vấn của Oswell E.Spencer.

Resident Evil Village Theory: Mia Is Actually Mother Miranda

Trong quá khứ, Miranda là 1 nhà sinh vật học và luôn tìm cách nghiên cứu để có thể hồi sinh đứa con gái Eva vốn đã chết vì bệnh Cúm Tây Ban Nha.

Tại đây, cô được Spencer nhận làm học trò của mình trước khi thành lập ra tập đoạn Umbrella.

Lúc này đã xảy ra bất đồng giữa 2 người khi mà Spencer muốn dùng sức mạnh sinh học để kiếm soát con người thì cô chỉ muốn hồi sinh con gái của mình..

Trong 1 lần tình cờ thám hiểm 1 hang động thì bà vô tình phát hiện ra 1 chất màu đen tên gọi là Mold và nó giúp gia tăng trí tuệ của mình ngay khi cô tiếp xúc với nó. Ngay lập tức Miranda sử dụng nó trong phòng thí nghiệm và tạo nên các vật thể siêu quái dị ngay trên ngôi làng mà bà đang điều khiển.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang