PlayStation Play At Home hé lộ mảng nội dung quà tặng miễn phí cuối cùng

Trong tháng cuối cùng của sáng kiến Play At Home, PlayStation sẽ thay đổi những món quà miễn phí mà game thủ nhận được, và tuy không hấp dẫn như thời gian đầu, nhưng vẫn rất đáng quan tâm

Trong thời gian qua, cộng đồng hâm mộ PlayStation đã được tận hưởng nhiều món quà miễn phí hấp dẫn thông qua chương trình Play At Home, trải dài từ những tựa game độc quyền lớn cho đến những trò chơi nhỏ hơn nhưng không kém phần hấp dẫn. Với tháng cuối cùng của chương trình này, PlayStation quyết định thay đổi phương thức, mang đến cho người hâm mộ một vài nội dung miễn phí trong các tựa game multiplayer phổ biến hiện nay. Phần lớn nội dung mới này sẽ xuất hiện trên PlayStation Store từ ngày 17 tháng 5. Gói vật phẩm miễn phí đầu tiên sẽ dành cho Rocket League, giúp những ai đang sở hữu trò chơi này có được một số vật phẩm độc quyền để bỏ vào gara. 

PlayStation Play At Home hé lộ mảng nội dung quà tặng miễn phí cuối cùng

Gắn liền với chủ đề PlayStation, toàn bộ các vật phẩm sẽ mang màu xanh dương, với Notch Wheels, Smoke Boost, Rock Trail, và một banner cho người chơi. Một tựa game khác được phát hành cùng với PlayStation Plus cũng sẽ được quà cho người chơi, đó là Destruction AllStars, với 1100 Destruction Points hoàn toàn miễn phí. Kế đến là tựa game đối kháng Brawhalla, với phần quà cho phép người chơi mở khóa nhân vật Rayman huyền thoại cùng skin Sir Rayelot, bao gồm cả skin của rìu và găng tay. Một biểu tượng cảm xúc cùng với người bạn đồng hành Grimm cũng góp mặt trong phần quà miễn phí này. Kế đến, hai tựa game Rogue Company và World of Tanks sẽ có vô số vật phẩm, bao gồm một bộ trang phục đặc biệt (Rogue Company) và nhiều món đồ tăng sức mạnh (World of Tanks).

PlayStation Play At Home hé lộ mảng nội dung quà tặng miễn phí cuối cùng 2

Không ngừng lại ở đó, người chơi Warframe sẽ được tặng một gói Starter mới với Credit, Platinum và nhiều thứ khác. Một vài trò thể thao cũng nằm trong dự án Play At Home này, với NBA 2K21 là một trong số đó. Các game thủ có thể sở hữu gói Play At Home bao gồm thẻ bài My Team Series 2 Amethyst Damian Lillard, giúp các đội bóng của họ được tăng chỉ số đáng kể. 5000 điểm My Team cũng sẽ nằm trong gói quà này, để người chơi mở được nhiều gói quà hơn. Mặc dù có những cuộc thảo luận về việc xuất hiện trong dịch vụ Xbox Game Pass, MLB The Show 21 vẫn nhận được 10 gói thẻ bài độc quyền cho nền tảng PlayStation. Tựa game cuối cùng nhận được quà cho game thủ là Call of Duty: Warzone với một lượng lớn đồng Token nhân đôi điểm kinh nghiệm vào ngày 20 tháng 5. Tuy có trễ hơn những phần quà khác, nhưng chúng sẽ cho phép người chơi đạt tới Prestige 15 trước khi Mùa 3 kết thúc.

PlayStation Play At Home hé lộ mảng nội dung quà tặng miễn phí cuối cùng 3

Mỗi đồng Token tương ứng với 1 giờ nhân đôi kinh nghiệm, và người chơi sẽ nhận được 5 đồng như vậy, tương ứng 5 giờ nhân đôi kinh nghiệm. Những ai quan tâm có thể nhận chúng thông qua màn hình Message of the Day, và chúng sẽ có trên đó cho đến ngày 7 tháng 6. Ngoài ra, thời điểm nhận miễn phí Horizon: Zero Dawn Complete Edition trên PS4 cũng đang đến thời điểm kết thúc, do đó đây là dịp cuối cùng để người chơi có thể bổ sung nó vào bộ sưu tập game của mình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang