Làm thế nào mà Ethan Winters có thể tự nối liền bàn tay của mình trong Resident Evil Village?

Người hâm mộ luôn không khỏi bất ngờ bởi khả năng tự làm lành bàn tay của mình trong những phiên bản Resident Evil gần đây

Resident Evil Village đã chính thức được ra mắt vào tuần trước trước sự trông chờ của rất nhiều game thủ hâm một hương hiệu Resident Evil nổi tiếng. Với sự trở lại của Ethan Winters trong Resident Evil 7 với vai trò là nhân vật chính trong phần game mới nhất này, không khó để người chơi có thể đoán được rằng anh sẽ phải vượt qua rất nhiều những khó khăn, nỗi đâu để có thể cứu được đứa con gái Rose của mình.

Làm thế nào mà Ethan Winters có thể tự nối liền bàn tay của mình trong Resident Evil Village?

Tuy nhiên có một thứ vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, đó chính là khả năng vô cùng đặc biệt của Ethan Winters khi anh có thể bằng một cách thần kỳ nào đó liên tục gắn liền lại bàn tay bị chặt đứt của mình, cả trong Resident Evil 7 và Resident Evil Village. Vậy làm cách nào mà Ethan lại có thể tự làm lành lại những vết chặt đứt tưởng chừng như không thể nối lại được như thế này, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Số phận bi thảm của bàn tay Ethan

Có thể thấy được rằng kể từ khi Ethan Winters lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là nhân vật chính của Resident Evil 7 thì chỉ trong vòng 1 giờ sau khi bắt đầu game, tay trái của anh đã bị đâm bởi chính người cợ của mình, Mia khi mà cô đã bị nhiễm bệnh và chịu ảnh hưởng của Eveline. Cũng ngay sau đó thì tay trái của Ethan đã bị đứt lìa trong sự hoang mang của không ít game thủ, trước khi anh chàng có thể tự gắn lại bàn tay của mình vào cánh tay lại khiến cho người chơi lại tiếp tục hoang mang hơn bao giờ hết.

Làm thế nào mà Ethan Winters có thể tự nối liền bàn tay của mình trong Resident Evil Village? 2

Trong phần game Resident Evil Village thì Ethan lại tiếp tục phải trải qua cơn ác một khi xưa của mình, bởi chỉ chưa đầy 1 giờ chơi game thì anh chàng nhân vật chính của chúng ta lại một  lần nữa bị một tên Người Sói cắn đứng bàn tay của mình và mất đi 2 ngón tay. Và đỉnh điểm nhất đó là việc anh bị Lady Dimitrescu cắt đi bàn tay ngay trong cuộc chạm trán với bà ta tại lâu đài Dimitrescu. Nhưng cuối cùng thì bằng cách sử dụng "nước thánh" thì tay của anh đã được nối liền mà không để lại bất kì dấu vết nào cả.

Làm thể nào mà bàn tay của Ethan Winters có thể tồn tại lâu đến như vậy?

Đối với cộng đồng game thủ thì hiện tại họ đã quá quen thuộc với việc nhân vật chính có thể nối lại bàn tay của mình bằng cách sử dụng First Aid Medicine - thứ được nhiều người gọi vui là "nước thánh" với khả năng chữa lành bất kì vết thương nào, từ ngoài da, cơ cho đến làm liền xương của Ethan một cách dễ dàng.

Thậm chí nhiều game thủ còn trêu đùa rằng Capcom thật sự rất ghét Ethan Winters nên mới bắt anh ta phải bị chặt đứt tay liên tục từ phần game này qua phần game khác

Làm thế nào mà Ethan Winters có thể tự nối liền bàn tay của mình trong Resident Evil Village? 3

Tuy nhiên đối với những người chơi những trò chơi của thương hiệu Resident Evil đủ lâu thì họ đã nhận ra được rằng Ethan hiện không còn là một người bình thường nữa. Cụ thể theo như những game thủ đã trải nghiệm Resident Evil 7 và Resident Evil Village cho biết, có khả năng Ethan Winters thực sự đã bị Jack Baker giết sớm trong Resident Evil 7. 

Dù vậy thì nhân vật chính của trò chơi đã tiếp xúc với virus Mold và anh đã trở thành một Molded tương tự như gia đình Baker, nhưng mức độ nhiễm trùng của anh ta không thật sự nghiêm trọng. Nguyên do là Ethan vẫn giữ được lý trí của mình, không trở thành những kẻ điên loạn như những thành viên của gia đình Baker.

Làm thế nào mà Ethan Winters có thể tự nối liền bàn tay của mình trong Resident Evil Village? 4

Đây cũng có thể là nguyên do khiến cho anh ta có thể gắn lại những phần thân thể bị đứt lìa của mình, để rồi biến anh trở thành một kẻ "bất khả chiến bại" như cách mà Capcom muốn anh phải như vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang