Rocksteady chính thức công bố dự án tiếp theo của mình là về Suicide Squad

Như vậy là "Biệt đội cảm tử" sẽ thế chỗ Superman để trở thành dự án game tiếp theo của Rocksteady Studios, sau khi hãng này hoàn thành 3 phần game Batman Arkham

Kể từ khi Rocksteady Studios ra mắt Batman: Arkham Knight vào năm 2015, người hâm mộ đã không ngừng tò mò về dự án tiếp theo đến từ hãng game rất được đánh giá cao này. Nhiều người cho rằng họ đang thực hiện một tựa game Superman, hay thậm chí là một game Batman Arkham khác, nhưng cuối cùng tất cả đều "trật chìa" khi Rocksteady tuyên bố hãng đang phát triển một tựa game Suicide Squad, với nhiều tin tức hơn sẽ được hé lộ vào cuối tháng này. Rocksteady đưa ra công bố này trên Twitter, chia sẻ một bức ảnh của Superman với logo Suicide Squad trên đầu anh dưới hình dạng đang nhắm vào mục tiêu. Điều này có thể ngụ ý rằng tựa game Suicide Squad sẽ nói về việc Biệt đội Cảm tử cố tìm cách giết Superman, hoặc cũng có thể tham vọng của họ sẽ kéo ra toàn bộ đội Justice League.

Rocksteady chính thức công bố dự án tiếp theo của mình là về Suicide Squad

Trước đây, những tin đồn và rò rỉ từng cho rằng tiêu đề của game Suicide Squad này sẽ là Kill the Justice League, thế nên có thể người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều siêu anh hùng nổi tiếng của DC xuyên suốt game. Đáng tiếc rằng Rocksteady không đưa ra thêm bất kì chi tiết nào về game, trừ việc nói rằng nhiều thông tin hơn sẽ được hé lộ vào ngày 22 tháng 8 tại sự kiện DC FanDome. Ngoài ra người hâm mộ có thể cũng sẽ nhận được thông tin về bộ phim Suicide Squad do James Gunn đạo diễn tại sự kiện này. Đồng thời, Suicide Squad có thể không phải tựa game duy nhất được công bố tại DC FanDome, với nhiều khả năng WB Games Montreal cũng sẽ hé lộ dự án mới của mình. Vì Rocksteady đang phát triển game Suicide Squad, có thể WB Games Montreal đang phát triển tựa game Batman Arkham tiếp theo, với nhiều tin đồn cho rằng game sẽ nói về việc gia đình Bat đối đầu với Hội đồng Cú.

Rocksteady chính thức công bố dự án tiếp theo của mình là về Suicide Squad 2

Hiện tại, vẫn chưa rõ những tựa game nói trên sẽ ra mắt trên nền tảng nào. Rocksteady được cho là đã bắt tay vào phát triển tựa game Suicide Squad trong ít nhất 5 năm, thế nên nhiều khả năng họ đang gần đến với cuối chu kì phát triển. Nếu may mắn, người hâm mộ còn có thể được trải nghiệm game vào cuối năm. Hoặc cũng có thể, Rocksteady và Warner Bros. sẽ quyết định để tựa gme Suicide Squad cho PS5 và Xbox Series X, qua đó đẩy chúng sang năm sau. Những ảnh hưởng từ các sự kiện như đại dịch Corona đối với quá trình phát triển cũng có thể khiến game bị trì hoãn. Dù sao thì, người hâm mộ vẫn sẽ biết thêm về dự án Suicide Squad này vào ngày 22 tháng 8 tại sự kiện DC FanDome. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang