Bethesda đang tặng Quake 2 hoàn toàn miễn phí, chuẩn bị đến lượt Quake 3

Trong thời gian giới hạn, người hâm mộ sẽ có thể nhận được tựa game Quake 2 hoàn toàn miễn phí từ Bethesda, và Quake 3 cũng chuẩn bị được hãng tặng nhân sự kiện QuakeCon

Bethesda vừa cho biết Quake 2 đã chính thức phát hành miễn phí trên Bethesda Launcher trong thời gian giới hạn nhân sự kiện QuakeCon của hãng. Những người chơi có hứng thú nên tranh thủ đăng nhập vào để lấy game, vì đợt tặng này chỉ kéo dài cho đến 23 giờ ngày 15 tháng 8 mà thôi, nghĩa là người chơi còn khoảng 2 ngày để giữ tựa game này. Trước đây vào ngày 7 tháng 8, Quake cũng đã được tặng miễn phí trong thời gian giới hạn tương tự, do đó không quá lạ khi Quake 2 nối gót theo. Vào ngày 17 tháng 8, Quake 3 cũng sẽ được tặng miễn phí, qua đó giúp người chơi sở hữu bộ ba game bắn súng kinh điển mà không tồn một đồng nào.

Bethesda đang tặng Quake 2 hoàn toàn miễn phí, chuẩn bị đến lượt Quake 3

Mặc dù những tựa game này có phần "quá đát", chúng vẫn tỏa sáng đến tận ngày nay, và những người hâm mộ mới lẫn cũ hẳn đều sẽ rất hào hứng để trải nghiệm chúng. Tất cả những gì người chơi cần làm là đăng nhập vào ứng dụng Bethesda Launcher. Khi đó, tựa game Quake 2 sẽ tự động được thêm vào thư viện game người dùng, và ngày 17 tháng 8 sẽ áp dụng tương tự với Quake 3. Ở thời điểm hiện tại, chưa có thông tin nào về việc Quake 4 sẽ được tặng miễn phí, nhưng nếu có, rất có thể nó sẽ diễn ra vài ngày sau khi chương trình tặng Quake 3 kết thúc.

Bethesda đang tặng Quake 2 hoàn toàn miễn phí, chuẩn bị đến lượt Quake 3 2

Tất cả hoạt động này đều nằm trong sự kiện QuakeCon, sự kiện thường niên của Bethesda để hãng phát triển chia sẻ về những dự án game sắp tới. Các tựa game Quake được tặng miễn phí là phần thưởng cho một hoạt động từ thiện thành công diễn ra trong sự kiện QuakeCon, và đây là cách Bethesda gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Quake 2 ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 1997, tuy vậy nó lại không phải là một phần tiếp theo trực tiếp của tựa game Quake trước đó. Game lấy bối cảnh cuộc xâm lược Trái Đất của bộ tộc ngoài hành tinh Strogg, với người chơi vào vai một lính thủy đánh bộ mang tên Bitterman, tham gia chiến dịch "Alien Overlord" - thực hiện một đòn phản công lên hành tinh quê nhà của Strogg.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang