Marvel's Avengers công bố cấu hình PC, chuẩn bị cho các đợt Beta

Crystal Dynamics đã chính thức công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho Marvel's Avengers trên PC, giúp game thủ chuẩn bị cho đợt Beta sắp tới

Mặc dù vướng phải nhiều lời chỉ trích và sự phẫn nộ liên quan đến nội dung độc quyền nền tảng, đợt Beta đầu tiên của Marvel's Avengers vẫn diễn ra khá ổn. Nay, Square Enix và Crystal Dynamics đang chuẩn bị cho đợt Beta tiếp theo trên PC và Xbox. Và để cộng đồng PC có được sự chuẩn bị tốt nhất, hãng phát triển đã công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho tựa game này. Với mức cấu hình tối thiểu, mọi thứ không quá đáng kể để chạy được game. Phần CPU tương đối dễ chịu, chỉ cần Intel i3-4160 hoặc AMD tương đương. Yêu cầu GPU sẽ lớn hơn một chút, nhưng vẫn nằm trong tầm giá vừa túi tiền, NVidia GTX 950 hoặc AMD 270 với tối thiểu 2GB. Windows 10 64-bit và 8GB Ram là những thứ không thể thiếu trong năm 2020, và phần yêu cầu nặng nhất có lẽ là 75GB HDD dung lượng ổ cứng.

Marvel's Avengers công bố cấu hình PC, chuẩn bị cho các đợt Beta

Phần cấu hình đề nghị cho Marvel's Avengers sẽ cao hơn một chút. GPU yêu cầu là Intel 4770K hoặc AMD Ryzen 51600. Card đồ họa cần nâng cấp lên Nvidia GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX480 8GB. Ram sẽ gấp đôi lên thành 16GB, và ổ cứng yêu cầu 110GB SSD. Những thông số này vẫn nằm trong hạn mức vừa phải, nhưng có thể sẽ vượt quá khả năng chi tiêu của một vài game thủ. Nhìn chung, đây vẫn là một mức cấu hình tiêu chuẩn cho các tựa game PC hiện đại. Điều đáng chú ý nhất là dung lượng ổ cứng yêu cầu, vì hiếm khi có một tựa game mà dung lượng ổ cứng lại tăng đáng kể như vậy, thậm chí còn đổi từ HDD sang SSD. Theo Crystal Dynamics, hãng đang cung cấp cho game thủ PC một gói tài nguyên 30GB phụ thêm cho cấu trúc chất lượng cao, có khả năng giúp cho "các khu rừng rậm rạp hơn, vùng lãnh nguyên lạnh giá hơn, và các cơ sở AIM nguy hiểm hơn".

Marvel's Avengers công bố cấu hình PC, chuẩn bị cho các đợt Beta 2

Những game thủ PC đã đặt mua Marvel's Avengers có lẽ sẽ không kịp nâng cấp phần cứng trước khi bước vào đợt Beta, do đó chủ yếu vẫn chỉ là thử nghiệm game trên cỗ máy hiện tại rồi ... tính sau. Việc đặt mua trước game sẽ giúp người hâm mộ có thể bắt đầu trải nghiệm từ 14 đến 16 tháng 8, còn những ai chưa mua có thể trải nghiệm từ 21 đến 23 tháng 8. Đợt Beta sẽ bao gồm nội dung cốt truyện chơi đơn và một số nhiệm vụ phụ, cũng như phần nội dung multiplayer và nhiều hệ thống tiến trình khác. Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang