Bộ 3 Mass Effect Remastered nổi tiếng hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 10

Để bù đắp lại đợt thất bại nặng nề của phần Andromeda mới nhất, Bioware đã khiến cộng đồng fan hâm mộ series này sôi nổi hơn trước thông tin đầu tiên về việc sẽ tung ra bản Remastered cho cả 3 phần Mass Effect đầu tiên ngay trong tháng 10 năm nay.

Bộ 3 Mass Effect Remastered nổi tiếng hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 10

Được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn và đón nhận tình cảm nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, Mass Effect là một trong những trò chơi thành công nhất của Studio "gạo cội" Bioware. Sau phần đầu tiên ra mắt năm 2007, Mass Effect phát hành phần 2 (2010) và phần ba (2012), đều đạt được những thành công lớn. Bộ ba này được gọi chung là Mass Effect Trilogy, được đánh giá là một trong những series đáng nhớ nhất của lịch sử ngành game.

Bộ 3 Mass Effect Remastered nổi tiếng hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 10 2

Sau 8 năm xa cách chỉ huy Shepherd cùng với sự thất vọng của hậu bản Andromeda, hơn lúc nào hết, cộng đồng game thủ toàn cầu đang rất nhớ bộ ba Mass Effect huyền thoại. Trên thực thế, trong vài năm gần đây đã có không ít tin đồn về việc Mass Effect Trilogy sẽ được Remastered (nâng cấp đồ họa), nhưng EA vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Bộ 3 Mass Effect Remastered nổi tiếng hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 10 3

Bộ 3 Mass Effect Remastered nổi tiếng hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 10 4

Lần này, tin đồ về phiên bản Remastered của Mass Effect lại rộ lên một lần nữa, có vẻ như "đáng tin" hơn bao giờ hết. Sau khi bị lộ thông tin về việc đăng kí mua trước cả 3 phần Mass Effec Remastered mới đây, các cửa hàng bán game đã đồng loạt (bí mật) dời ngày mở bán gói game này về ngày 30/10/2020 - chính xác vào thứ Sáu cuối tuần và gần sát mùa lễ Halloween hợp lý để ra mắt game. Bên cạnh đó, việc dời về tháng 10 cũng sẽ hoàn hảo để quảng cáo game tại sự kiện Gamescon 2020 vào tháng 9 này.

Bộ 3 Mass Effect Remastered nổi tiếng hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 10 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang