Microsoft Flight Simulator tung trailer miêu tả các sân bay hết sức ấn tượng

Một đoạn trailer mới của Microsoft Flight Simulator vừa được tung ra, miêu tả chi tiết vô số các sân bay trên thế giới "ảo" hết sức ấn tượng

Tựa game Microsoft Flight Simulator vừa ra mắt một đoạn trailer mới vô cùng ấn tượng, thể hiện độ chân thực trên máy bay cũng như các địa điểm và sân bay đáng chú ý ngoài đời thực trên toàn thế giới. Tựa game Flight Simulator đầu tiên được Microsoft ra mắt vào năm 1982, và phiên bản mới nhất dự kiến sẽ mang thương hiệu này đến với thế hệ hiện tại. Không như những tựa game mô phỏng hài hước như Goat Simulator, tựa game lái máy bay đến từ Microsoft hứa hẹn sẽ thực tế nhất có thể. Công nghệ bên trong game cực kì ấn tượng, với dữ liệu được mô phỏng sẽ cập nhật liên tục ngay bên trong game để duy trì tính chân thực. 

Khung cảnh đẹp mắt và các địa điểm được miêu tả chi tiết cho thấy chính xác khả năng của công nghệ đó, nhưng những chiếc máy bay và sân bay được thiết kế tỉ mỉ với độ chính xác tuyệt vời có lẽ là điều khiến cho Microsoft Flight Simulator thực sự nổi bật. Game giới thiệu hàng tá chiếc máy bay được chế tác bằng tay, bao gồm những chiếc cỡ nhỏ như Icon A5 và Savage Cub cho đến những chiếc khổng lồ như 747-8 Intercontinental. Những sân bay nhỏ và thân thuộc như WX53 ở Indonesia, với các đường băng đất trơn tru; Những sân bay lớn như sân bay quốc tế Seattle-Tacoma đều được thể hiện trong trailer.

Microsoft Flight Simulator tung trailer miêu tả các sân bay hết sức ấn tượng

Về cơ bản, gần như mọi sân bay trên Trái Đất đều sẽ góp mặt trong Microsoft Flight Simulator (Nhưng không phải sân bay nào cũng hạ cánh được). Game dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 8 trên PC và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang