Chiều lòng người hâm mộ, Mortal Shell sẽ ra mắt bản đĩa

Mortal Shell, tựa game mang phong cách Souls đang được phát triển bởi Cold Symmetry, sẽ có một bản đĩa ra mắt nhằm chiều lòng người hâm mộ, sau khi nhận được nhiều lời yêu cầu

Mortal Shell là một tựa game soulslike dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One. Rất nhiều người hâm mộ Dark Souls, Bloodborne và các tựa game tương tự khác đã theo dõi quá trình phát triển tựa game này. Với việc game dự kiến phát hành vào tuần sau, nhiều thông tin thú vị hơn đã được tiết lộ. Cụ thể, Mortal Shell sẽ có bản đĩa phát hành vào tháng 10. Tựa game này có tiềm năng trở thành một cú hit văn hóa, khi rất nhiều người hâm mộ đã hài lòng với đợt Beta. Trước thềm ra mắt game, người hâm mộ đã đề nghị hãng phát triển thực hiện một bản đĩa cho nó, và đề nghị đó cuối cùng đã được chấp thuận.

Chiều lòng người hâm mộ, Mortal Shell sẽ ra mắt bản đĩa

Một dòng Tweet đăng tải bởi trang Twitter chính thức @MortalShellGame cho biết đội ngũ phát triển đã rất ấn tượng khi thấy nhiều người hâm mộ muốn tận hưởng tựa game này hơn cả một bản phát hành kĩ thuật số thông thường, và vì thế, hãng sẽ ra mắt game dưới cả hai dạng. Tuy nhiên, phiên bản kĩ thuật số của Mortal Shell vẫn ra mắt trong tháng 8 như dự kiến, còn phiên bản đĩa sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 tới. Có lẽ đây là tin mừng đối với những người đam mê sưu tầm đĩa game, dù trên bất kì nền tảng nào, mà có lẽ những người dùng PlayStation là hiểu rõ nhất. Bên cạnh việc trải nghiệm cảm giác bỏ đĩa vào máy, người chơi còn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè của mình.

Chiều lòng người hâm mộ, Mortal Shell sẽ ra mắt bản đĩa 2

Thông thường, với một tựa game độc lập, một bản đĩa sẽ ra mắt sau khi bản phát hành ban đầu đạt được thành công. Stardew Valley gần đây đã nhận được phiên bản băng cho Switch, sau khi game đạt được doanh thu ấn tượng 10 triệu bản. Về phần Mortal Shell, hãng phát triển đã kì vọng game sẽ làm thỏa mãn người hâm mộ, và quyết định ra mắt một phiên bản đĩa là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng tốt trong lòng cộng đồng game thủ mong chờ nó. Mortal Shell dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 8 trên PC, PS4 và Xbox One, còn bản đĩa sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang