Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện (Phần 2)

Tiếp tục đến với loạt game hành động có độ khó rất cao dễ dàng khiến người chơi không đập bàn phím thì cũng ném tay cầm

Xem thêm:

Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện (Phần 1)

Max Payne

Max Payne có lẽ là một tựa game không mấy thành công của Rockstar Games, nhưng không ai quên được độ khó của nó. Trái ngược với những tựa game hiện tại chủ yếu hấp dẫn những người mới, vốn không quen với quá nhiều thách thức, chế độ "Dễ" của Max Payne thực sự ... không dễ chút nào. Cơ chế vật lý đồng hành cùng cách kể chuyện đen tối và bầu không khí u ám có thể rất hấp dẫn, nhưng đôi khi lại khiến người chơi bực tức. Một số màn chơi khó đến mức có khi phải mất đến 4, 5 lần mới vượt qua được.

Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện Phần 2

Silent Hill 3

Những câu đố luôn là cơn ác mộng đối với bất kì game thủ nào hâm mộ Silent Hill. Cứ nhìn vào cái cách mà Silent Hill 3 yêu cầu người chơi phải biết các vở kịch Shakespeare và các bài thơ để hoàn thành độ khó cao nhất là hiểu. Trên hết, Silent Hill 3 còn có những pha xử lý hết sức "cồng kềnh" về mặt lối chơi. Ngoài việc sử dụng góc máy quay cố định, Heather không thực sự được thiết kế để chống trả, và các cuộc đụng độ kẻ thù sẽ nhanh chóng quá sức với người chơi, nếu không biết cách trốn thoát hoặc không biết nên đi đâu.

Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện Phần 2  2

Bloodborne

Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân ra đời của cụm từ "Rage Quit"Bloodborne khó đến mức ngay cả hệ thống triệu hồi đặc trưng của Dark Souls cũng không khiến cho việc vượt qua những con trùm trong game trở nên dễ hơn chút nào. Nếu bạn là một người cực kì sợ nhện, hãy chuẩn bị buồn nôn bởi một trong những con trùm cuối kinh khủng nhất của trò chơi, Rom the Vacuous Spider. Nó sẽ khiến người chơi phải "chết đi sống lại" không biết bao nhiêu lần để nắm được cơ chế của nó.

Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện Phần 2  3

Devil May Cry 3: Dante's Awakening

Devil May Cry 3: Dante's Awakening là sự trở lại hình thức truyền thống của thương hiệu này. Những người hâm mộ seri xem đây là phần game Devil May Cry thách thức nhất cho đến tận bây giờ, và rõ ràng họ có lý do để nói như vậy. Khi độ khó tăng lên, không chỉ kẻ thù và những con trùm trở nên chặt chẽ hơn, mà người chơi còn bị yếu đi. Trên hết, người chơi có thể cố gắng giành chiến thắng trong chế độ "Heaven or Hell", khi mà kẻ địch sẽ bị giết sau một cú đánh trúng duy nhất ... và Dante cũng vậy.

Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện Phần 2  4

Sekiro: Shadows Die Twice

Chắc chắn danh sách này sẽ cực kì thiếu sót nếu không có Sekiro. Với độ bạo lực không khoan nhượng kể cả với những game thủ "cứng tay" dành hơn 5 giờ mỗi ngày trong game, chỉ có một thiết lập độ khó duy nhất trong game. Game đưa người chơi đến với hành trình báo thù của một Shinobi với danh xưng là The Wolf, vượt qua vô số những kẻ địch khó chịu và những con trùm đáng sợ. Đây chắc chắn không bao giờ nên là lựa chọn của bạn nếu đang muốn tìm một tựa game hành động đơn giản để thư giãn. 

Top những tựa game hành động khó nhất từng được thực hiện Phần 2  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang