Tựa game Batman mới hé lộ về kẻ thù chính và bối cảnh trò chơi

Sau Batman Arkham, Rocksteady đã chuyển sang thực hiện dự án game về nhóm Suicide Squad, và tựa game Batman tiếp theo sẽ do WB Games Montreal "cầm trịch", với một vài sự hé lộ đang dần lộ diện

Trong khoảng một tuần qua, WB Games Montreal đã liên tục đưa ra những hé lộ về tựa game Batman của mình, dự kiến chính thức lộ diện tại sự kiện DC FanDome sẽ được chiếu trực tiếp lúc 0h đêm nay theo giờ Việt Nam. Những sự hé lộ này dường như đã lên đến đỉnh điểm trong một trailer mới, xác nhận về bối cảnh trò chơi, cùng với những bức ảnh "có vẻ như" xác nhận nhóm phản diện chính của game sẽ là Hội Đồng Cú (Court of Owls). Mới đây, tài khoản Twitter r3dakt3d đã đăng tải một bức ảnh một dãy quay số với logo cú nằm ở giữa, khẳng định mạnh mẽ Hội Đồng Cú thực sự sẽ góp mặt trong tựa game của WB Games Montreal sau nhiều tháng đồn đoán (Những ai quan tâm về Hội đồng này có thể trải nghiệm seri truyền hình Gotham trên Netflix). Ngoài ra, dòng tweet này thực chất là một câu đố dẫn dắt người hâm mộ đến với teaser trailer đầu tiên.

Tựa game Batman mới hé lộ về kẻ thù chính và bối cảnh trò chơi
Chi tiết hé lộ Hội Đồng Cú trong game Batman mới (Ảnh: r3dakt3d)

Đoạn teaser trailer của tựa game Batman mới cho thấy một bản đồ giống như là thành phố Gotham, kết hợp cùng các báo cáo trước rằng trò chơi này sẽ mang đến một Gotham thế giới mở tương tự như Arkham Knight. Bản đồ thành phố Gotham được hiển thị trên một thiết bị nằm trong căn phòng cơ khí với các bánh răng khổng lồ, mà có thể là tháp đồng hồ. Nhiều khả năng đây là manh mối về nơi mà Hội đồng Cú ẩn nấp trong game Batman mới, nhưng dù sao đó chỉ là dự đoán. Ngoài ra, nhiều khả năng Hội Đồng Cú sẽ không phải là phản diện duy nhất người chơi cần đối mặt. Các sát thủ của họ với biệt danh Talon rất có thể cũng sẽ góp mặt, cùng với đó là gã phản diện lừng danh Two-Face. Dựa trên những game Batman trước đây, không có gì khó hiểu nếu vài gương mặt ác nhân thân thuộc khác trong vũ trụ Batman góp mặt trong game. 

Về phần các nhân vật có thể điều khiển, một tin đồn cho rằng game Batman mới sẽ bao gồm sự xuất hiện của toàn bộ Gia đình Dơi, với Batgirl được chọn là một khả năng riêng biệt. Một vài teaser chỉ ra việc Batgirl xuất hiện trong tựa game mới này, nên sẽ không có gì bất ngờ khi điều đó được công bố tại sự kiện DC FanDome đêm nay. Cho đến nay, WB Games Montreal đã hé lộ tựa game Batman mới trong một thời gian dài, vậy nên người hâm mộ hoàn toàn muốn có sự hé lộ chính thức tại DC FanDome. Ngoài ra, dự án Suicide Squad của Rocksteady nhiều khả năng cũng được công bố thêm chi tiết, cùng vài bất ngờ khác đến từ nhiều hãng game khác. Game Batman mới được cho là đang phát triển trên những nền tảng chưa rõ.

Tựa game Batman mới hé lộ về kẻ thù chính và bối cảnh trò chơi 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang