Hitman 3 ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành độc quyền Epic Games

IO Interactive mới đây vừa cho ra mắt một trailer mới của Hitman 3, đồng thời tuyên sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games trong thời hạn quen thuộc

Được quảng bá là một trong số những tựa game lớn nhất của thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X vào năm sau, có vẻ như những người hâm mộ Hitman 3 trên PC sẽ phải nghĩ đến việc đổi nền tảng. Theo như một công bố mới đây từ IO Interactive cho biết, game sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games Store trong vòng một năm. "Vào tháng 1 năm 2021, các bạn sẽ có thể chơi Hitman 3 trên PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One, Google Stadia và PC, nền tảng mà game sẽ phát hành độc quyền thông qua Epic Games Store trong 12 tháng." Có vẻ như việc đưa Epic Games vào quá trình phát triển phần cuối trong bộ game The World of Assassination là rất quan trọng, với tuyên bố của IO cho biết "mối quan hệ của chúng tôi với Epic đã mang lại cho chúng tôi sự tự do để tạo nên Hitman 3 đúng như những gì từng tưởng tượng, và tự phát hành game trực tiếp đến với người chơi."

Hitman 3 ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành độc quyền Epic Games

Để đảm bảo công sức của cộng đồng hâm mộ thương hiệu Hitman, vốn đã dành ra vô số giờ chơi trong hai phần game trước, IO Interactive cũng tiết lộ "những game thủ PC sẽ có thể mang toàn bộ tiến trình và những mở khóa hiện tại trong Hitman 2 trên Steam vào Hitman 3 trên Epic Games Store." Hơn hết, họ còn có thể "nhập các địa điểm từ 2 phần game trước vào Hitman 3." Dưới góc nhìn của IO Interactive, có vẻ như việc giúp người chơi Hitman chuyển đổi từ Steam sang Epic một cách dễ dàng là điều thiết yếu, nhằm đảm bảo "một tiến trình liên tục cho người chơi để tận hưởng Hitman 3 trên một nền tảng khác của PC." Với việc Epic Games hỗ trợ những hãng nhỏ như IO Interactive trong việc thực hiện những dự án lớn như Hitman, không quá bất ngờ khi phần thứ ba trong seri này trở thành độc quyền. Epic Games cũng sẽ dự kiến phát hành Hitman mùa đầu tiên hoàn toàn miễn phí từ ngày 27 tháng 8 đến 3 tháng 9, một biện pháp hữu hiệu để người dùng làm quen với thế giới của Hitman.

Hitman 3 ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành độc quyền Epic Games 2

Đồng thời mới đây, IO Interactive đã tung ra trailer hé lộ một địa điểm và nhiệm vụ có thể khiến những ai yêu thích truyện trinh thám phấn khích. Nhiệm vụ mới nhất được hé lộ cho Agent 47 đưa anh đến với dãy đồi Dartmoor ở ANh. Mặc dù Hitman 3 sẽ có mọi nhiệm vụ từ các phần trước, nhiệm vụ xuất hiện trong trailer cho thấy người chơi sẽ có một kịch bản rất độc đáo. Trailer làm nổi bật khu sảnh ảm đạm của dinh thự Thornbridge, nơi xảy ra một vụ tự tử và cũng là nhà của một gia đình giàu có, bí ẩn. Những người hâm mộ Hitman có thể nhìn thấy cách mà Đặc vụ 47 sẽ di chuyển qua từng căn phòng, sảnh và đường hầm bí mật của dinh thự Thornbridge trong lúc tìm kiếm mục tiêu của mình. Phần lớn các nhiệm vụ trong Hitman cực kì phức tạp và đòi hỏi nhiều chiến thuật, và có vẻ như dinh thự Thornbridge sẽ yêu cầu nhiều chiến thuật và suy nghĩ hơn nữa để giải quyết một vụ án mạng. 

Với những người yêu thích Hitman, giá trị chơi lại là một điều rất quan trọng, khi họ có thể thử làm lại các nhiệm vụ để tìm ra cách khác nhằm hoàn thành chúng. Dựa trên trailer, người chơi cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn cách để hạ gục mục tiêu, trong đó bao gồm việc tương tác với các thành viên khác nhau trong gia đình để tìm hiểu về câu chuyện của họ. Dinh thự Thornbridge chắc chắn là một trong số những nhiệm vụ của cốt truyện chính, nhưng giống hai tựa game Hitman trước, chắc chắn nơi đây cũng sẽ xuất hiện trong các chế độ khác như Elusive Targets, Escalations và Contracts Mode. Người hâm mộ không thực sự vui khi biết Hitman 3 không có multiplayer, chỉ hi vọng việc tập trung vào các chế độ chơi đơn sẽ khỏa lấp điều đó. Ngoài ra, Hitman 3 sẽ có hỗ trợ VR cho PlayStation ngay khi ra mắt. Tuy hệ máy VR mới chưa được công bố cho PS5, nhiều tin đồn cho rằng nó sẽ ra mắt cùng lúc với cỗ máy console đời tiếp theo này. Hitman 3 dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Hitman 3 ra mắt trailer mới, xác nhận phát hành độc quyền Epic Games 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang