Hitman 3 bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ trên Steam

Hitman 3 dù là một tựa gaem đủ chuẩn bom tấn nhưng lại nhận về cho mình rất nhiều đánh giá tiêu cực khiến nhiều người bất ngờ

Hitman 3 là một trong những sản phẩm được cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm từng được ra mắt vào ngày 20/02/2021, tuy nhiên phiên bản PC của nó lại chỉ được phát hành trên nền tảng Epic Games Store như một thỏa thuận độc quyền.

Và đúng 1 năm sau đó, khi mà thỏa thuận giữa Epic Games và IO Interactive chính thức kết thúc thì Hitman 3 đã chính thức đặt chân lên nền tảng Steam trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên trong những bình luận gần đây nhất thì Hitman 3 đang nhận cho mình rát nhiều những đánh giá tiêu cực so với 2 phần game trước của mình.

Hitman 3 bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ trên Steam

Hitman 3 vẫn là một trò chơi có gameplay vô cùng đặc sắc, xứng đáng trở thành một trong những bom tấn làng game thế giới, tuy nhiên nguyên nhân khiến cho game bị đánh giá một cách tiêu cực bởi game thủ đó là do giá thành của nó quá đắt, theo đó Hitman 3 sẽ được bán với giá là 90 USD (tương đương hơn 2 triệu đồng) và 100 USD cho Hitman Trilogy, chưa kể game thủ còn phải chờ một khoảng thời gian khá dài để tựa game này đặt chân lên Steam.

Hitman 3 bất ngờ nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ trên Steam 2

Hầu hết những đánh giá tiêu cực dành cho Hitman 3 đều mang những cảm xúc tương đối giống nhau khi mà trò chơi vẫn xứng đáng với danh hiệu bom tấn nhưng cách làm việc của IO Interactive lại không hề làm vừa lòng game thủ. Trong khi đó thì một tựa game khác là Metro Exodus đã ra mắt trên Steam với mức giá chiết khấu tốt sau khi giai đoạn độc quyền trên Epic Games Store kết thúc khiến cộng đồng game thủ yêu thích Hitman 3 không thể nào bực tức hơn.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu IO Interactive sẽ giải quyết thế nào về vấn đề này khi mà làm sóng phản đối của game thủ đang dần dâng cao hơn bao giờ hết, hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất từ Lag.vn trong các bài viết tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang