Horizon Forbidden West ra mắt thêm trailer cốt truyện hé lộ nhiều chi tiết quan trọng

Một đoạn trailer mới dành cho Horizon Forbidden West vừa được PlayStation đăng tải, hé lộ một số chi tiết cốt truyện mới, kèm theo những điều mà game thủ có thể trông chờ

Tựa game Horizon Zero Dawn ra mắt năm 2017 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ vào cốt truyện phong phú cùng dàn nhân vật đa dạng, dẫn dắt bởi Ashly Burch lồng tiếng cho nhân vật chính Aloy. Nay khi phần tiếp theo đang ngày một đến gần ngày phát hành hơn, Guerrilla Games đã hé lộ thêm một số chi tiết về chuyến phiêu lưu sắp tới. Horizon Zero Dawn lấy bối cảnh thế kỷ thứ 31 hậu tận thế, khi con người sống phân chia thành những bộ lạc với công nghệ giới hạn, và những cỗ máy robot với nhiều hình dạng khác nhau đang chiếm lấy Trái Đất. Nhân vật chính Aloy sau khi trưởng thành dưới sự chỉ dạy của cha mình, bắt đầu khám phá thế giới để tìm kiếm những câu trả lời liên quan đến quá khứ của cô, đặc biệt khi điều đó nắm giữ chìa khóa bảo vệ bộ tộc của cô khỏi một nhóm người bí ẩn đang điều khiển các cỗ máy chủ động tấn công con người.

Horizon Forbidden West ra mắt thêm trailer cốt truyện hé lộ nhiều chi tiết quan trọng

Trailer mới nhất của Horizon Forbidden West tiếp tục mở rộng những gì đã được hé lộ về cốt truyện, khi các cỗ máy bắt đầu có xu hướng bất thường, thiếu ổn định, và Aloy phải tìm đến khu vực "Forbidden West" để tìm ra câu trả lời cho những hiện tượng kì lạ này, đồng thời ngăn chặn một tộc trưởng mang tên Regalla tàn phá thế giới. Hành trình của cô còn có sự hậu thuẫn đến từ những nhân vật từng được người hâm mộ yêu thích ở phần game đầu tiên, Erend và Varl, đồng thời tái xác nhận sự góp mặt của nhân vật Sylens do Lance Reddick thủ vai. Đặc biệt, Reddick cũng không phải diễn viên hạng A duy nhất tham gia vào trò chơi, khi mới đây hai nhà biên tập kịch bản Benjamin McCaw và Annie Kitain cho biết cả Angela Bassett (Black Panther) và Carrie Anne-Moss (The Matrix) đều sẽ tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật mới trong phần tiếp theo này. Basset sẽ lồng tiếng cho kẻ phản diện Regalla, còn Moss thủ vai một nhân vật bí ẩn tên Tilda.

Xuyên suốt đoạn trailer mới, người chơi sẽ có cái nhìn bao quát về những gì Forbidden West mang đến, từ bối cảnh mới, bộ tộc mới, những cỗ máy mới và cả những nguy hiểm khác đang rình rập Aloy và đồng đội của cô. Guerrilla cũng xác nhận một phần lớn trong chuyến hành trình của Aloy ở câu chuyện này liên quan đến việc cô phải dựa vào bạn bè mình, và nhận ra không thể tự mình giải cứu thế giới. Tất cả những chi tiết mới và hé lộ thú vị này rõ ràng đã góp phần tăng thêm sự kì vọng cho trò chơi mới, và hi vọng rằng Guerrilla có thể vượt qua sự mong chờ vốn đã được đặt nền tảng từ phần chơi trước, để mang đến một trải nghiệm mới xuất sắc hơn. Horizon Forbidden West dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 2 trên PS4 và PS5.

Horizon Forbidden West ra mắt thêm trailer cốt truyện hé lộ nhiều chi tiết quan trọng 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang