Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic (Phần 1)

Last Man Standing, một thể loại game rộng hơn Battle Royale, đôi khi sẽ rất vui nhộn và thú vị. Hãy cùng điểm qua xem những game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic là gì

Với sự nổi lên đầy bất ngờ của thể loại Battle Royale, đã đến lúc nhìn ra rộng hơn - Last Man Standing. Thể loại này có vài nét giống với Battle Royale, nhưng có yếu tố chính là những người tham gia bị loại sau khi một điều kiện nào đó được đáp ứng (Bị giết, bị ném ra ngoài vạch, hết thời gian, ...) và mọi thứ sẽ tiếp tục cho đến khi còn người sống sót cuối cùng. Hình thức này có thể hỗ trợ cho những ván đấu từ 4 người cho đến một trăm người. Thể loại này thách thức khả năng sinh tồn của người chơi khi phải vượt qua các đối thủ trong một trận chiến sức mạnh và trí tuệ. Chúng có thể diễn ra dưới các dạng khác nhau như đi cảnh, hành động bắn súng, đối kháng và thậm chí đua xe. Sau đây là những tựa game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic mà có thể ai cũng biết.

Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic Phần 1

Fall Guys: Ultimate Knockout
Điểm Metacritic: 80
Điểm người dùng: 7.3

Fall Guys là một tựa game đi cảnh cực nhắng với nhân vật chính là các hạt đậu vô cùng rực rỡ, có lối chơi tương tự các trò chơi truyền hình điên rồ. Tối đa 60 người chơi vượt qua hàng loạt những chướng ngại vật khác nhau để nhảy về đích, và sau một vài màn chơi sẽ đến màn cuối cùng để chọn ra người vô địch. Phong cách rực rỡ cùng tương tác vật lý kì dị của Fall Guys đã mang đến những tràng cười đáng nhớ. Những phân cảnh mà Fall Guys giới thiệu có thể được miêu tả tốt nhất là "Các tế bào não cuối cùng của tôi trong một bài kiểm tra toán." Ngoài tính tương tác vô lý của game, lối chơi thể hiện sự cạnh tranh rất cao mà không có quá nhiều phẫn nộ và toxic.

Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic Phần 1  2

Duck Game
Điểm Metacritic: 82
Điểm người dùng: 8.4

Duck Game là một game 8-bit vô cùng quái đản, với 4 chú vịt đối đầu nhau theo hình thức Last Man Standing. Vũ khí trong game bao gồm tia điều khiển trí não, một quyển sách thánh, một cây súng có thể biến chú vịt thành ... bữa tối, vài đôi giày để giẫm lên kẻ địch, túi phản lực, quà, hoa, ... Trên hết, những chú vịt có thể ... kêu cạp cạp và giả chết. Người chơi thắng mỗi vòng đấu bằng cách trở thành chú vịt duy nhất còn sống, và những "chú vịt" nào thắng nhiều nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic Phần 1  3

Fortnite
Điểm Metacritic: 83
Điểm người dùng: 5

Fortnite hiện vẫn đang là một trong những game battle royale phổ biến nhất hiện nay. Ra đời từ năm 2017, Fortnite vẫn đang "sống khỏe", mang đến một cơ chế chiến đấu phức tạp nhưng đồng thời cũng có tốc độ cao nhất. Bằng việc cho phép người chơi thu thập tài nguyên và xây các công trình, Fortnite mang đến hướng tiếp cận chiến trường mới, có thể gọi là Minecraft với súng và chất kích thích cũng được. Điều này dẫn đến một nhịp độ trận đấu cực nhanh cho tựa game Last Man Standing 100 người này.

Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic Phần 1  4

Wreckfest
Điểm Metacritic: 83
Điểm người dùng: 6.5

Là tựa game đua xe duy nhất trong danh sách, Wreckfest là một sân chơi khuyến khích sự tàn sát và phá hoại trên đường đua. Khác với những trận chiến thông thường, Wreckfest giới thiệu một chế độ Last Man Standing mà trong đó người chơi lao xe vào nhau để tiêu diệt đối thủ. Game cho phép đủ các thể loại xe khác nhau, từ máy cắt cỏ và ghế nệm di động cho đến xe tải quái vật và xe buýt trường học tham gia "chiến đấu". Để trải nghiệm game này một cách chân thực nhất, người hâm mộ có thể sử dụng bộ đồ nghề đua xe nhằm "hứng trọn" mọi cú tông.

Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic Phần 1  5

Worms W.M.D
Điểm Metacritic: 83
Điểm người dùng: 
7.8

Luôn có những tựa game Last Man Standing cho phép người chơi điều khiển bất kì thứ gì ngoại trừ con người. Thương hiệu Worms nổi tiếng với lối chơi theo lượt, trong đó người chơi hóa thân thành các chú sâu và dùng đủ những thể loại vũ khí khác nhau nhằm triệt hạ lẫn nhau trong một môi trường 2D có thể phá hủy. Điều điên rồ nha61tve62 Worms W.M.D là cho phép tối đa 6 người chơi đấu với nhau, mà mỗi người được điều khiển tối đa ... 8 chú sâu, nghĩa là có đến 48 con sâu trên một hòn đảo nhỏ bắn nhau đến chết. Worms W.M.D tận dụng hiệu ứng vật lý của vũ khí cực tốt, qua đó tạo nên những vụ tàn sát trên chiến trường. Tựa game bắn theo lượt này được xem là mang đến sự phá hủy môi trường kì dị nhất trong các thể loại Last Man Standing. 

Top game Last Man Standing được đánh giá cao nhất trên Metacritic Phần 1  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang