Batman: Gotham Knights chính thức lộ diện, Gia đình Dơi xuất trận

WB Montreal đã chính thức hé lộ tựa game Batman mới của mình tại sự kiện DC Fandome, nhưng nó không giống như nhiều người từng nghĩ và hứa hẹn mang đến lối chơi khác biệt với dòng Batman Arkham trước đây

Sau nhiều năm tin đồn, WB Montreal cuối cùng đã hé lộ những gì người hâm mộ không ngừng mong đợi - một tựa game Batman hoàn toàn mới với tên gọi Gotham Knights. Hãng đã nói về một game Batman mới trong suốt gần một năm qua, bắt đầu với một biểu tượng được chia sẻ vào tháng 9 năm ngoái. Những dự đoán về nội dung của tựa game mới này đã được thảo luận rất lâu, và cuối cùng người hâm mộ cũng đã có được câu trả lời cho mình. Game đã chính thức hé lộ tại sự kiện DC FanDome, một sự kiện trực tuyến mang đến rất nhiều thông tin về các thương hiệu thuộc DC. Dĩ nhiên Gotham knights là một trong những màn hé lộ được mong chờ nhất, với sự góp mặt của Hội Đồng Cú làm phản diện.


Trailer chính thức Gotham Knights

Dựa vào trailer, có thể thấy game lấy bối cảnh sau Arkham Knight, với Bruce Wayne vẫn đang được cho là đã chết, đã gửi một thông điệp đến các thành viên trong gia đình Bat, những gương mặt mà người chơi có thể điều khiển trong tựa game mới. Người hâm mộ đã được xem qua sự góp mặt của Nightwing, Red Hood, Batwoman và Robin tham gia chiến đấu, với mỗi người đều có những phong cách chiến đấu khác nhau. Cuối cùng, người hâm mộ cũng được nhìn thấy Hội Đồng Cú, mà rất nhiều khả năng là phản diện chính của trò chơi. Đó là một sự tách biệt rõ nét từ những gì seri game Batman đã làm, và sự đa dạng giữa các nhân vật có thể điều khiển sẽ giúp khuấy động mọi thứ một chút cho người hâm mộ. 

Batman: Gotham Knights chính thức lộ diện, Gia đình Dơi xuất trận
Robin

Batman: Gotham Knights chính thức lộ diện, Gia đình Dơi xuất trận 2
Batwoman

Batman: Gotham Knights chính thức lộ diện, Gia đình Dơi xuất trận 3
Nightwing

Batman: Gotham Knights chính thức lộ diện, Gia đình Dơi xuất trận 4

và Redhood

Về cơ bản, Gotham Knights phần nào chứng tỏ bản thân là những gì người hâm mộ yêu cầu, cho phép họ nhập vai vào một siêu anh hùng khác ngoài Batman. Trong buổi livestream của DC Fandome, người hâm mộ cũng được chứng kiến một trường đoạn gameplay với trung tâm là Batwoman, khi xâm nhập vào một khu vực đặt thiết bị của Mr. Freeze khiến môi trường xung quanh dần đóng băng. Lối chơi của game sẽ có dấu hiệu thiên về co-op và nhập vai, với Batwoman có hiển thị cấp độ và điểm kinh nghiệm ở phía bên trái màn hình, đồng thời sẽ mất một số đòn đánh để tiêu diệt địch thủ. Ngoài ra các thành viên trong gia đình Bat có thể phối hợp với nhau để ra đòn kết liễu. Cuối clip là một phần đoạn đánh nhau với Mr. Freeze, và tên trùm này sẽ khá trâu ngay cả khi hai người chơi phối hợp với nhau.


Trailer gameplay pre-alpha

Nhìn chung, những cải tiến mới được thể hiện trong phần pre-alpha của Gotham Knights tương đối đáng mong chờ, và hi vọng Warner Bros. Montreal có thể bám sát quá trình phát triển đó. Sau một năm đầy những teaser, người hâm mộ có kì vọng rất lớn cho tựa game tiếp theo này, vậy nên rất quan trọng nếu mọi thứ có thể phát triển ổn. Với Court of Owls và các phản diện phổ biến khác cùng góp mặt, game đã có một tiền đề vững chắc, nhưng vẫn còn nhiều yếu tố khác có thể khiến nó đi chệch hướng. Gotham Knights hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang