Gotham Knights tung trailer cuối trước thềm ra mắt - Gia đình Dơi xuất trận

Tựa game Gotham Knights vừa ra mắt đoạn trailer cuối cùng trước khi phát hành, với sự góp mặt của Mr. Freeze, Clayface và những ác nhân khác đối đầu với Gia đình Dơi

Tựa game co-op sắp phát hành Gotham Knights vừa ra mắt một đoạn trailer mới, tập trung vào những màn đối đầu giữa các thành viên trong Gia đình Dơi với những phản diện nổi tiếng nhất thương hiệu Batman. Trailer mang đến nhiều pha chiến đấu và vô số hoạt động về đêm khác. Trong Gotham Knights, người chơi sẽ vào vai một trong 4 nhân vật là Batgirl, Nightwing, Robin hoặc Red Hood.

Sau khi nhận được video từ Batman khẳng định anh đã chết, bộ tứ sẽ phải đối mặt với những mối hiểm họa mới lẫn cũ tại thành phố Gotham. Trailer mở đầu với lời nhắc nhở Batman đã chết, trước khi chuyển sang một chuỗi các vụ nổ, những màn chiến đấu, các đòn đánh team-up với nhau, và cuối cùng là sự lộ diện của dàn ác nhân. Lực lượng phản diện góp mặt trong trailer bao gồm Penguin, Mr. Freeze, Harley Quinn, Clayface và Talon đến từ The Court of Owls.

Gotham Knights tung trailer cuối trước thềm ra mắt - Gia đình Dơi xuất trận

Có thể thấy WB Games Montreal đang nhắm đến việc tạo ra vũ trụ Batman phiên bản riêng của mình, tách biệt với những vũ trụ game từng tồn tại trước đó. Các nhà phát triển cũng từng nói tựa game này không liên quan đến loạt game Batman: Arkham. Điều này càng được làm rõ hơn với hình ảnh các phản diện trong trailer, như Clayface sở hữu tạo hình quái dị hơn, Mr. Freeze trang bị chân nhện cơ khí, và sự trở lại của Hội Đồng Cú thường bị lãng quên.

Gotham Knights tung trailer cuối trước thềm ra mắt - Gia đình Dơi xuất trận 2

Định hướng sáng tạo này có thể mang đến một trải nghiệm mới mẻ hơn cho game thủ, nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều nguy cơ hơn. Thành công hay thất bại của Gotham Knights có thể ảnh hưởng đến hướng tiếp cận của Warner Bros. dành cho Suicide Squad: Kill the Justice League năm 2023, được phát triển bởi Rocksteady Studios. Dù sao thì người hâm mộ chỉ còn phải chờ thêm chưa đầy 2 tuần nữa để tự mình kiểm chứng, khi Gotham Knights phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X vào ngày 21 tháng 10 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang