Call of Duty: Modern Warfare 2 tung trailer cốt truyện mới thể hiện đồ họa ấn tượng

Call of Duty: Modern Warfare 2 vừa ra mắt đoạn trailer chính thức phát hành mới, mang đến nhiều phân cảnh chiến đấu ấn tượng giữa biệt đội Task Force 141 của Captain Price và lực lượng kẻ thù trên nhiều mặt trận khác nhau

Activision vừa ra mắt trailer cốt truyện mới cho Call of Duty: Modern Warfare 2 trước thềm ra mắt cuối tháng 10 này. Là phần tiếp theo của tựa game Modern Warfare 2019, câu chuyện lần này diễn ra sau khi Captain Price thành lập Task Force 141. Những ai đặt mua trước Modern Warfare 2 có thể bắt đầu trải nghiệm phần chơi chiến dịch trước đó một tuần, vừa đủ thời gian để hoàn thành cốt truyện, trước khi bắt đầu tham gia chiến trường Multiplayer và chế độ Spec Ops.

Xem thêm: Call of Duty Modern Warfare 2 trên Steam sẽ không cần đến BattleNet

Đoạn trailer lần này chủ yếu là những đoạn phim cắt cảnh lấy từ phần chơi chiến dịch. Nó cho thấy chất lượng hình ảnh ấn tượng trong lúc thiết lập bối cảnh chính của game. Trong trailer, Captain Price và các thành viên của Task Force 141 phải chiến đấu với những thế lực thù địch trên nhiều mặt trận, từ đất liền, trên không cho đến trên biển. Phần chơi cốt truyện của thương hiệu Call of Duty nổi tiếng với các màn chiến đấu căng thẳng, và đoạn trailer mới đã thể hiện được phần nào điều đó.

Call of Duty: Modern Warfare 2 tung trailer cốt truyện mới thể hiện đồ họa ấn tượng

Call of Duty: Modern Warfare 2 tung trailer cốt truyện mới thể hiện đồ họa ấn tượng 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 tung trailer cốt truyện mới thể hiện đồ họa ấn tượng 3

Ngoài ra, có vẻ như Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng mang tới một màn chơi bắn tỉa, hứa hẹn sự cạnh tranh với nhiệm vụ All Ghillied Up trong Call of Duty 4, một trong những nhiệm vụ mang tính biểu tượng nhất của dòng game Call of Duty. Vào tháng trước, một người khai thác dữ liệu ẩn danh đã tiết lộ danh sách nhiệm vụ trong Modern Warfare 2, qua đó cho biết sẽ có những chi tiết buồn trong cốt truyện game. Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang